Ngày 15 Tháng 9, 2017 | 09:10 PM

Hình ảnh nữ phóng viên nói giọng run, suýt bị gió thổi bay vì bão khiến nhiều người lo lắng

GiadinhNet - Trong tâm bão số 10, hình ảnh một nữ phóng viên của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đứng không vững, giọng run run giữa trời mưa khiến nhiều người lo lắng và càng hình dung rõ hơn về mức độ khủng khiếp của cơn bão..

Vào khoảng 13h tại Quảng Bình, đúng thời điểm tâm bão số 10 đang quét qua, phóng viên Lan Anh của đài truyền hình VTC đã đưa tin trực tiếp từ vùng tâm bão này. Hình ảnh cô gái đứng không vững, giọng run run giữa trời mưa khiến nhiều người lo lắng.


Nhiều người thấy lo sợ khi nữ phóng viên mạo hiểm tính mạng của mình.

Nhiều người thấy lo sợ khi nữ phóng viên mạo hiểm tính mạng của mình.

"Tôi cảm thấy rất lo sợ và lạnh vì mưa gió đã ngấm vào người. Khi biết chúng tôi sẽ về Quảng Bình đưa tin, từ sáng đến giờ tôi nhận nhiều tin nhắn chúc bình an từ mọi người. Đây cũng là mong muốn của tôi tại thời điểm này.

Thấu hiểu về sự khó khăn của người dân các tỉnh miền Trung, hơn lúc nào hết, tôi mong cơn bão sẽ nhanh chóng qua đi, cuộc sống người dân ở Quảng Bình cũng như các địa phương khác ở tỉnh miền Trung sẽ ổn định trở lại. Tôi mong muốn tất cả mọi người sẽ bình an qua cơn bão có sức tàn phá cực kì khủng khiếp này", PV Lan Anh nói khi đưa tin về cơn bão.

Trong lúc đang đưa tin, gió liên tục thổi mạnh kèm theo mưa lớn khiến đôi lúc nữ phóng viên này không đứng vững và suýt bị ngã. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng hoàn thành nốt phần đưa tin của mình với giọng nói run run vì đã bị mưa ngấm ướt người.

Trước hình ảnh này, nhiều người cũng tỏ ra cảm phục những PV đưa tin từ hiện trường tâm bão. Ai ai cũng mong muốn mọi người sẽ bình an, sớm ổn định cuộc sống sau khi cơn bão qua.


Người đàn ông có tên Juston Drake liều mình làm công việc săn bão. (Ảnh: Supplied)

Người đàn ông có tên Juston Drake liều mình làm công việc "săn bão". (Ảnh: Supplied)

Cách đây 4 ngày, khi cơn bão mạnh Irma đổ bộ vào Naples, Mỹ, để cung cấp cho người xem cái nhìn chân thực nhất về sức mạnh của siêu bão cấp 5, nhiều nhà dự báo thời tiết và phóng viên đã mạo hiểm mạng sống đưa tin từ vùng bão và có lần suýt bị gió mạnh hơn 200 km/h thổi bay người.

Trong khi đó, một phóng viên khác của kênh Weather Channel Mike Seidel thậm chí còn mạo hiểm ra sát bờ biển, với nhiều đợt gió tạt chỉ cần sảy chân một chút là mất mạng, để đưa tin. Trước hình ảnh này, nhiều người đã bày tỏ thái độ không đồng tình, thể hiện quan điểm không cần nhất thiết phải đứng giữa cơn bão để đưa tin bão.

Trong khi đặc trưng của các phóng viên là đưa tin trực tiếp từ hiện trường, thậm chí ngay trong những địa điểm nguy hiểm, thì nhiều người cho rằng không có một bản tin nào phải trả giá bằng mạng sống.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC