Ngày 23 Tháng 6, 2020 | 02:14 PM

Hai thanh, thiếu niên ở Lào Cai bị đuối nước khi tắm thác

  MỚI NHẤT

Hai thanh, thiếu niên ở Lào Cai rủ nhau lên khu vực thác nước chân cầu Bản Phố để tắm và bị đuối nước do mực nước tại đây sâu đến 2 m, có vực xoáy và nước rất lạnh.

Tối 22/6, Công an xã Tung Chung Phố, huyện Mường Khương ( Lào Cai ) cho biết hai thanh, thiếu niên đã bị đuối nước tử vong do tắm ở thác nước sâu trên địa bàn xã.

Chiều cùng ngày, Công an xã Tung Chung Phố nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện tại khu vực thác chân cầu Bản Phố (thưộc địa phận thôn Nàn Tiểu Hồ) có hai thi thể.

Công an xã đã đến hiện trường và vớt hai thi thể lên bờ.

Kết quả xác minh cho thấy nạn nhân là Sùng Seo Sín (20 tuổi) và Sùng Seo Dơ (15 tuổi). Cả hai đều là người dân tộc Mông và trú tại thôn Lao Chải, xã Tả Gia Khâu (Mường Khương).

Cơ quan chức năng xác định hai thanh, thiếu niên này rủ nhau lên khu vực thác nước để tắm và bị đuối nước do mực nước tại đây sâu đến 2 m, có vực xoáy và nước rất lạnh.

Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Trong những ngày qua, nhiệt độ trên địa bàn tỉnh Lào Cai liên tục tăng cao, nắng nóng kéo dài. Tuy nhiên, tại các khe suối có thác đổ xuống, nước vẫn lạnh nên khi người dân tắm tại khu vực này, rất dễ xảy ra hiện tượng sốc nhiệt, đuối nước nguy hiểm.

Theo Vietnamplus

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC