Ngày 6 Tháng 1, 2017 | 03:06 PM

Hải Phòng: Có nơi thưởng Tết 100.000 đồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong 500 doanh nghiệp công bố mức thưởng Tết Đinh Dậu, có nơi lên đến con số 100 triệu đồng, nơi thấp nhất là 100 nghìn đồng.

Theo thống kê sơ bộ của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Hải Phòng, tính đến ngày 5/1/2017, đã có hơn 500 doanh nghiệp trên địa bàn đã công bố mức thưởng Tết Đinh Dậu 2017.

Công ty xi-măng Chinfon với mức thưởng cao nhất là 100 triệu đồng; tiếp đó là Công ty Cổ phần Habeco Hải Phòng với mức thưởng Tết 28 triệu đồng.

Mức thưởng thấp nhất là Công ty TNHH VPP Wanli Việt Nam với 100 nghìn đồng. Hai đơn vị có mức thưởng cao nhất và thấp nhất này đều là doanh nghiệp FDI. Được biết, mức thưởng Tết Đinh Dậu bình quân của các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI) là 4,5 triệu đồng.


Thưởng Tết Đinh Dậu ở Hải Phòng lên đến 100 triệu đồng. Ảnh minh hoạ

Thưởng Tết Đinh Dậu ở Hải Phòng lên đến 100 triệu đồng. Ảnh minh hoạ

Mức thưởng Tết bình quân của các doanh nghiệp do Nhà nước làm chủ sở hữu là 1,7 triệu đồng. Trong đó, cao nhất là Công ty TNHH MTV Kinh doanh nhà thưởng 7 triệu đồng; thấp nhất là Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Thủy Nguyên với mức thưởng 1 triệu đồng.

Doanh nghiệp cổ phần, vốn góp Nhà nước có mức thưởng bình quân 5,1 triệu đồng. Trong đó, Công ty Cổ phần kinh doanh xuất nhập khẩu thủy sản Hải Phòng có mức thưởng cao nhất là 19 triệu đồng; thấp nhất là 500 nghìn đồng tại Công ty Cổ phần Thương mại đầu tư và xây dựng Hải Phòng.

Doang nghiệp dân doanh có mức thưởng Tết bình quân 4,6 triệu đồng; cao nhất là Công ty Cổ phần Habeco Hải Phòng thưởng 28 triệu đồng; thấp nhất là Công ty TNHH Động lực Duy Phương thưởng 950 nghìn đồng.

Đức Biên

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC