Ngày 19 Tháng 6, 2013 | 05:00 AM

Khánh Hòa:

Hai người chết vì xuống giếng bị ngạt khí độc

Hai người chết vì xuống giếng bị ngạt khí độc
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 18/6, tại xã Diên Bình, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa đã xảy ra một vụ ngạt khí độc khi xuống đáy giếng khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Thành Công (66 tuổi) và anh Phạm Ngọc Dũng (43 tuổi). Ông Đặng Khải Hoàng - Chủ tịch UBND xã Diên Bình, cho biết: Giếng nhà ông Công sâu gần 10 mét, mức nước khoảng 0,5 mét, có khả năng tích tụ nhiều khí độc (mê tan) do ít sử dụng.
 
PV
 
Ngày 18/6, Quốc hội đã thông qua Luật Khoa học và công nghệ (sửa đổi). Theo đó, Luật quy định rõ nhiệm vụ của hoạt động khoa học và công nghệ là xây dựng lý luận về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội của Việt Nam; xây dựng luận cứ khoa học cho việc định ra đường lối, chính sách, pháp luật về phát triển kinh tế - xã hội...     
 
Việt Nguyễn
 
Ngày 18/6, phát biểu trong lễ trao tặng mũ bảo hiểm tại một công ty may ở Hà Nội, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, trong số 10.000 người bị chết và 30.800 người bị thương do tai nạn giao thông hàng năm thì có tới 40% là do không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ không đạt chất lượng.  
 
Hải Phong
 
Tại Hội thảo về phòng, chống rửa tiền tổ chức ở TPHCM hôm 18/6, Cục trưởng Cục Phòng chống rửa tiền (Ngân hàng Nhà nước) Nguyễn Văn Ngọc cho rằng, các biện pháp phòng, chống rửa tiền của Việt Nam hiện nay chưa đáp ứng được yêu cầu phòng, chống loại tội phạm này.  
 
Hải Phong
 
Ngày 18/6, Ngân hàng Công Thương Việt Nam đã tổ chức cuộc gặp gỡ nhân 88 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và trao giải cuộc thi viết, thi ảnh với chủ đề "VietinBank 25 năm vững bước - trưởng thành” chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập VietinBank (8/7/1988 – 8/7/2013). Sự kiện được tổ chức tại 3 điểm cầu Hà Nội - Đà Nẵng - TPHCM.    
 
Anh Đài
 
Sở TT-TT Hà Nội đang phối hợp với Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) xây dựng đề án lắp đặt mạng wifi miễn phí tại một số khu vực trong nội đô. Trước mắt có thể lắp mạng wifi miễn phí ở khu vực Hồ Gươm và một số tuyến phố du lịch (phố cổ).   
 
Võ Hải

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC