Ngày 21 Tháng 12, 2017 | 08:29 PM

Hải Dương: Chuẩn bị ăn trưa, nữ công nhân khiếm thị bất ngờ tử vong

Hải Dương: Chuẩn bị ăn trưa, nữ công nhân khiếm thị bất ngờ tử vong
Ảnh minh họa
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cơ quan chức năng xác định nữ công nhân khiếm thị tử vong không có dấu vết bất thường và nạn nhân có tiền sử về bệnh tim.

Xác nhận thông tin trên với Báo Gia đình & Xã hội, ông Lưu Xuân Hinh – Trưởng công an thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) cho biết, au khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân co gia đình lo hậu sự.

Theo đó, sáng 20/12, chị Phạm Thị H. (SN 1998) trú tại xã Ngô Quyền, huyện Thanh Miện (cùng tỉnh Hải Dương) đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hiền Lê, có địa chỉ tại thôn Trụ, thị trấn Lai Cách, Cẩm Giàng) làm việc bình thường và không có biểu hiện ốm đau.

Tuy nhiên, vào khoảng 11h30, khi hết thời gian làm việc buổi sáng và nghỉ ăn cơm trưa thì nữ công nhân bất ngờ tử vong. Khi xảy ra sự việc, phía đại diện công ty đã thông báo cho cơ quan chức năng, Công an thị trấn Lai Cách, Công an huyện Cẩm Giàng tiến hành thụ lý và điều tra nguyên nhân sự việc.

Tiếp nhận sự việc, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Giàng và lực lượng chức năng có mặt tại nơi xảy ra sự việc tiến hành khám nghiệm tử thi và xác định, nữ công nhân khiếm thị tử vong không có dấu vết bất thường và nạn nhân có tiền sử về bệnh tim.

Được biết, nạn nhân vào làm việc tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hiền Lê khoảng 8 tháng nay.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC