Ngày 6 Tháng 8, 2019 | 09:14 PM

Hà Nội: Học sinh lớp 1 tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường

GiadinhNet - Sau nhiều lần gặng hỏi thì giáo viên thừa nhận do không chú ý nên để quên cháu bé 6 tuổi trên ô tô dẫn đến tử vong.

Tối 6/8, gia đình anh Lê Văn Sơn (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn đang có mặt ở Bệnh viện E để chờ kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng về nguyên nhân con trai mình tử vong.

Theo lời kể của anh Sơn, 7h sáng cùng ngày, vợ chồng anh đưa con trai là L.H.L (6 tuổi) đến điểm đón ở phố Yên Hòa để tới Trường Quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) học tập. Đây là buổi thứ hai bé L học tại ngôi trường này.

Sau khi giáo viên của Trường Gateway đón bé L lên xe, vợ chồng anh Sơn yên tâm đi làm như mọi ngày.

Tuy nhiên, đến 16h ngày 6/8, vợ anh Sơn nhận được tin báo của giáo viên chủ nhiệm lớp của con nói rằng không thấy con đâu. Từ chỗ làm tức tốc đến trường, vợ chồng anh Sơn nhận được những câu trả lời quanh co của giáo viên: "Hôm nay bé không đến lớp"; "Không biết bé L đi đâu"…

Hà Nội: Học sinh lớp 1 tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường - Ảnh 1.

Đại diện trường quốc tế Gateway xin lỗi gia đình anh Lê Văn Sơn và cho biết nhà trường sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về cái chết của cháu L.H.L

"Sau khi vợ chồng tôi chia nhau tức tốc đi tìm con thì nhà trường báo là con ngủ quên trên xe ô tô và đang được cấp cứu tại Bệnh viện E. Chúng tôi vào đến nơi thì con đã tử vong rồi", anh Sơn bàng hoàng kể lại.

Phụ huynh của bé L.H.L cũng cho biết, sau nhiều lần gặng hỏi giáo viên chủ nhiệm, thì mỗi lúc cô nói một khác, sau đó mới thừa nhận là sáng 6/8 đã không chú ý nên để quên bé L trên xe ôtô.

Cũng có mặt tại Bệnh viện E, đại diện trường quốc tế Gateway gửi lời xin đến gia đình và thừa nhận do giáo viên của trường đã tắc trách để quên bé L.H.L trên xe ô tô. Vị này cho biết đang cho kiểm tra lại camera an ninh của trường và yêu cầu giáo viên liên quan tường trình lại toàn bộ sự việc.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy cho biết, đơn vị đã nắm được sự việc và đang có mặt tại Viện E để phối hợp xác minh làm rõ.

Báo Gia đình & Xã hội tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Nhật Tân

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC