Ngày 28 Tháng 8, 2019 | 03:11 PM

Hà Nội: Chổi lau nhà rơi từ tầng 17 chung cư xuống đất khiến 1 bé trai vỡ đầu nhập viện

GiadinhNet - Trong quá trình 2 bà cháu đang vui chơi dưới sảnh tòa chung cư, bất ngờ một chiếc chổi lau nhà rơi từ tầng cao xuống đất trúng bé trai khoảng 16 tháng tuổi khiến bé chảy máu và phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, sáng ngày 28/8, tại chung cư New Horizon (số 87 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội) đã xảy ra một sự việc khiến rất nhiều cư dân bức xúc. Đó là một chiếc chổi lau nhà bất ngờ rơi trúng một bé trai khoảng 16 tháng tuổi đang vui chơi cùng bà dưới sân. Hậu quả khiến bé trai chảy nhiều máu vùng đầu và phải nhập viện cấp cứu.

Hà Nội: Chổi lau nhà rơi từ tầng 17 chung cư xuống đất khiến 1 bé trai vỡ đầu nhập viện - Ảnh 1.

Bé trai bị chổi lau nhà rơi từ tầng cao xuống gây thương tích.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều cư dân tỏ ra bức xúc trước ý thức của người dân sinh sống trên tòa nhà đã để xảy ra sự việc đáng tiếc trên. Người dân cùng lực lượng bảo vệ, ban quan lý đã nhanh chóng tiến hành sơ cứu rồi bắt taxi đưa bé đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Hà Nội: Chổi lau nhà rơi từ tầng 17 chung cư xuống đất khiến 1 bé trai vỡ đầu nhập viện - Ảnh 2.

Chiếc chổi lau nhà gãy đôi sau khi rơi xuống.

Cũng theo chia sẻ của một số cư dân cho hay, ngay sau khi sự việc xảy ra, một người phụ nữ tại tầng 17 đã xuống dưới sảnh và nhận trách nhiệm đưa bé đi cấp cứu đồng thời xin lỗi và cho biết do sơ ý để cây chổi lau nhà ở phía ngoài ban công, trượt tay nên bị rơi xuống.

Nói về vết thương của cháu bé, nhân viên y tế trực tại một quầy thuốc trong khu chung cư cho biết: "Khi vừa nghe tiếng hô hoán thì thấy mọi người đưa cháu bé vào quầy thuốc để nhờ sơ cứu. Tại đây cháu bé có chảy máu đầu, khóc thét và có vết lõm ở đầu".

Hà Nội: Chổi lau nhà rơi từ tầng 17 chung cư xuống đất khiến 1 bé trai vỡ đầu nhập viện - Ảnh 3.

Tòa nhà nơi xảy ra sự việc.

Phía Bệnh viện Thanh Nhàn xác nhận, có một bé trai bị chấn thương ở vùng đầu nhập viện cấp cứu trong sáng nay. Sau khi tiến hành sơ cứu, dù được bác sĩ giải thích và tư vấn nên ở lại theo dõi, tuy nhiên gia đình quyết định xin về nhà chăm sóc và tiếp tục theo dõi thêm.

Cũng theo người dân đang sinh sống tại đây, dù được ban quản lý tòa nhà tuyên truyền nhiều lần nhưng tình trạng rơi đồ đạc vẫn xảy ra.

Lê Bảo

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC