Ngày 23 Tháng 8, 2017 | 09:55 AM

Giúp bé trai đi lạc, người phụ nữ bị hiểu nhầm bắt cóc trẻ em

  MỚI NHẤT

Đưa bé trai đi lạc đến UBND xã Tam Giang (Bắc Ninh) nhờ giúp đỡ, người phụ nữ làm thuê bị người dân hiểu nhầm bắt cóc trẻ em, đã chụp hình và đăng lên mạng xã hội.

Ngày 22/8, một trang mạng xã hội đăng thông tin nói về vụ bắt cóc trẻ em xảy ra trên địa bàn xã Tam Giang, huyện Yên Phong (Bắc Ninh). Kèm theo đó là hình ảnh 1 phụ nữ và bé trai ngồi cùng lực lượng công an trong trụ sở UBND xã Tam Giang.

Theo nội dung được đăng tải, vụ bắt cóc xảy ra chiều 21/8, bé trai 5 tuổi tự nhận quê Văn Môn, Yên Phong, Bắc Ninh. Người phụ nữ trong ảnh là ân nhân cứu mạng cháu bé, cô này gặp họ khi bọn bắt cóc cho cháu bé vào thùng xốp. Cô này gặp được đã nhanh trí kêu lên "con tôi đấy". Bọn bắt cóc nghe thấy vậy vứt cháu bé xuống.

Hình ảnh người phụ nữ làm việc với Công an huyện Yên Phong. Ảnh: Facebook.
Hình ảnh người phụ nữ làm việc với Công an huyện Yên Phong. Ảnh: Facebook.

Một số người dân nghe loan tin bắt cóc, đã tụ tập quanh trụ sở ủy ban. Họ cho rằng người phụ nữ bắt cóc trẻ em nên chụp ảnh đăng lên mạng xã hội, gây hiểu nhầm.

"20h cùng ngày, bố mẹ bé trai đi lạc đã đến nhận con và cám ơn người phụ nữ đưa cháu đến", ông Thinh thông tin và cho biết thêm, người phụ nữ tìm thấy bé trai đang làm thuê cho một số xưởng gỗ, có nhân thân tốt.

Sau khi hoàn tất thủ tục và lập biên bản vụ việc, Công an huyện Yên Phong đã cho người phụ nữ này về nhà.

UBND xã Tam Giang (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.
UBND xã Tam Giang (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Theo Tri thức trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC