Ngày 30 Tháng 11, 2018 | 09:30 PM

Đôi vợ chồng trẻ tử vong bất thường nghi do ghen tuông

Đôi vợ chồng trẻ tử vong bất thường nghi do ghen tuông

GiadinhNet – Hai vợ chồng được phát hiện tử vong bất thường, người chồng chết dưới sông, để lại lá thư nhắn nhủ vị trí tìm xác, người vợ được phát hiện chết với vết cắt trên cổ, hai vết chém vào cẳng tay và bàn tay.

Chiều ngày 30/11, ông Vũ Quang Thơm, Chủ tịch UBND xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống, Thanh Hóa cho biết: “Tại địa phương vừa mới xảy ra vụ việc đau lòng, 2 vợ chồng trẻ được phát hiện đã tử vong một cách bất thường. Vợ chồng chị D. đi làm ăn xa mới trở về địa phương 2 ngày hôm nay. Họ có 2 con nhỏ, cháu đầu 5 tuổi, cháu bé còn lại 2 tuổi. Địa điểm phát hiện thi thể người vợ là cạnh ngôi nhà đang xây dựng dở, còn anh Tr. thì dưới cống nước gần nhà, trên cổ và đầu anh Tr. có quấn đoạn dây điện màu đen. Trước khi sự việc xảy ra, buổi tối hôm trước vợ chồng còn rủ nhau đi hát karaoke, đến sáng hôm sau thì xảy ra vụ việc”.

Cống Sây, nơi phát hiện anh Tr. tử vong
Cống Sây, nơi phát hiện anh Tr. tử vong

Theo đó, khoảng 6h ngày 30/11, người nhà nạn nhân phát hiện chị Bùi Thị D. (SN 1994), trú tại thôn 12, xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống, Thanh Hóa tử vong cạnh nhà riêng. Thời điểm phát hiện, chị D. có một vết cắt ở cổ, tay và đã mất nhiều máu.

Sau khi xem xét tại hiện trường thì người nhà nạn nhân phát hiện bức thư do anh Bùi Hữu Tr. (SN 1985) là chồng nạn nhân để lại ghi rõ địa điểm nơi tìm vợ ở sau nhà, tìm người chồng ở ngoài cống. Một lúc sau đó, mọi người tiếp tục tìm kiếm thì lại phát hiện chồng chị D. là anh Bùi Hữu Tr. (SN 1985) tử vong dưới cống nước nằm ngay đường sắt phía ngoài đồng, cách nhà khoảng 400m.

Sau khi sự việc xảy ra người nhà đã nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Căn nhà đang xây dựng dang dở của vợ chồng nạn nhân cũng chính là hiện trường nơi chị Bùi Thị D. (SN 1994) tử vong. Rất nhiều người thân, hàng xóm và bạn bè nạn nhân đến chia buồn.

Chị L.T. T, hàng xóm của vợ chồng nạn nhân cho biết: “Anh Tr và vợ còn khá trẻ, hai vợ chồng đi làm ăn ngoài tận Bắc Ninh lâu lâu mới về nhà, D. làm công nhân tại khu công nghiệp, còn Tr. làm phụ hồ nên hai đứa nhỏ phải gửi cho ông bà ngoại nuôi, điều kiện kinh tế cũng khá khó khăn. Căn nhà đang xây dở là tiền gom góp mấy năm nay của hai vợ chồng, vì không có tiền nên tự tay anh Tr. xây chứ không thuê thợ ngoài. Không rõ vì nguyên nhân thế nào mà lại dẫn đến sự việc đau lòng như vậy. Bây giờ chỉ thương cho hai đứa con của vợ chồng nó, còn nhỏ mà mất cả cha lẫn mẹ”.

Chiều ngày 30/11 người thân, hàng xóm tiến hành lo hậu sự cho hai vợ chồng anh Tr. và chị D.
Chiều ngày 30/11 người thân, hàng xóm tiến hành lo hậu sự cho hai vợ chồng anh Tr. và chị D.

Ngồi bên cạnh bà L.T. L, - bác họ anh Tr. cho biết thêm: “Tr. là người hiền lành, gia đình sinh được 5 người con trai, điều kiện kinh tế vô cùng khó khăn, từ lúc Tr. lấy vợ đến nay tôi chưa thấy vợ chồng chúng nó cãi vã nhau bao giờ, còn khi vợ chồng nó đi làm ăn xa nhà thì chúng tôi không rõ thế nào. Chiều hôm qua vợ chồng chúng nó từ trên nhà ngoại ở Thạch Thành về thì sáng nay xảy ra sự việc như vậy. Chúng tôi cũng không rõ nguyên nhân sự việc là như thế nào, nhưng có khả năng là do vợ chồng ghen tuông”.

Ông Vũ Quang Thơm, Chủ tịch UBND xã Tượng Sơn cho biết thêm: “Khi người thân phát hiện sự việc đã báo lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Tại nhà riêng của vợ chồng anh Tr. cơ quan chức năng phát hiện có một tờ giấy được viết với nội dung “Nếu đi tìm tôi, thì ra Cống Sây mà tìm”. Vì vậy, chúng tôi đã đi ra khu vực đó để tìm, thì thấy một sợi dây điện được buộc vào đường ray tàu vắt xuống sông. Khi mọi người cầm dây điện kéo lên thì thấy thi thể anh Tr. đang buộc vào đó. Hiện phía công an đang tiến hành điều tra về nguyên nhân cái chết của cả hai vợ chồng”.

Ngọc Hưng – Viết Huy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC