Ngày 13 Tháng 1, 2020 | 03:04 PM

Đỗ xe ở vỉa hè rồi đi uống cafe, lúc quay trở lại tài xế giận "tím người" khi nhìn thấy dòng chữ nguệch ngoạc trên xe

  MỚI NHẤT

Nam tài xế này đỗ xe trên vỉa hè rồi đi uống cafe. Khi quay lại, người tài xế vừa bất ngờ vừa bức xúc khi nhìn thấy những dòng chữ đầy tục tĩu viết trên xe mình.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước vụ việc dừng đỗ xe và câu chuyện bi hài phía sau của một nam tài xế.

Theo đó, đăng tải trên mạng xã hội, nam tài xế này viết: "Bực quá mọi người ơi, em uống cốc cafe, đỗ ở vỉa hè như thế này, quay đi quay lại đã thấy xe chi chít sơn. Ai ở gara Long Biên xem xử lý hết bao nhiêu? Tết toang".

Đỗ xe ở vỉa hè rồi đi uống cafe, lúc quay trở lại tài xế giận tím người khi nhìn thấy dòng chữ nguệch ngoạc trên xe - Ảnh 1.
Đỗ xe ở vỉa hè rồi đi uống cafe, lúc quay trở lại tài xế giận tím người khi nhìn thấy dòng chữ nguệch ngoạc trên xe - Ảnh 2.
Đỗ xe ở vỉa hè rồi đi uống cafe, lúc quay trở lại tài xế giận tím người khi nhìn thấy dòng chữ nguệch ngoạc trên xe - Ảnh 3.

Những dòng chữ tục tĩu mà ai đó viết trên xe khiến nam tài xế vô cùng bức xúc.

Theo đó, nam tài xế này đã dừng đỗ xe trên vỉa hè rồi đi uống cafe. Đến khi quay lại, người tài xế vừa bất ngờ vừa bức xúc khi thấy chiếc xe ô tô của mình bị ai đó vẽ chi chít lên kính và mặt trước xe với những dòng chữ tục tĩu.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của người tài xế này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người dùng mạng. Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra bức xúc với hành vi viết chữ chi chít lên xe ô tô của người nào đó. Bởi đây chính là một trong những hành vi phá hoại tài sản.

Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng, nam tài xế nên tìm chỗ gửi xe có người trông coi, tránh đỗ xe trên vỉa hè dành cho người đi bộ, vừa an toàn lại bảo vệ được tài sản của mình.

Theo Helino

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC