Ngày 5 Tháng 4, 2013 | 06:17 AM

Điều chỉnh thời gian nộp hồ sơ đăng kí dự thi ĐH

Điều chỉnh thời gian nộp hồ sơ đăng kí dự thi ĐH

GiadinhNet - Bộ GD&ĐT đã có điều chỉnh thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2013 tại các trường tổ chức thi thực hiện đến 17h ngày 22/4. Theo quy định, thí sinh chỉ được phép đến trực tiếp trường mình đăng kí dự thi để nộp hồ sơ.

Các trường ĐH, CĐ không nhận hồ sơ đăng kí dự thi qua bưu điện hoặc chuyển phát nhanh nhằm tránh thất lạc và đảm bảo cấp lại phiếu số 2 cho thí sinh.

Bộ GD&ĐT thống nhất chung mã đơn vị đăng kí dự thi khi thí sinh nộp hồ sơ đăng kí dự thi tại các trường là 99. Riêng thí sinh ở TPHCM, ngoài việc nộp hồ sơ đăng kí dự thi cho các trường, thí sinh còn có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho văn phòng đại diện của Bộ GD&ĐT. Khi nộp tại văn phòng đại diện của Bộ GD&ĐT ở TPHCM, thí sinh ghi mã đăng kí dự thi là 98.

Trước đó, theo lịch công tác tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2013, thí sinh nộp hồ sơ đăng kí dự thi tại các trường tổ chức thi từ ngày 12/4 đến 17h ngày 19/4. Tuy nhiên, do ngày 19/4 là ngày nghỉ, vì vậy thí sinh được kéo dài thời gian nộp hồ sơ đến ngày 22/4.

Ng. Hạnh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC