Ngày 24 Tháng 9, 2014 | 10:45 AM

Đi tìm sự thực “kiều nữ Hải Dương” dùng facebook để ‘đong giai”?

Đi tìm sự thực “kiều nữ Hải Dương” dùng facebook để ‘đong giai”?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Một facebook mới lập được cho là của “kiều nữ Hải Dương” đang gây xôn xao cộng động mạng. Nhiều facebooker cho rằng đây có thể là một “chiêu” mới của “kiều nữ” để dụ dỗ giai trẻ hoặc có thể là một chiêu trò giả mạo.

Facebook có tên Phạm Thị Thanh Ngọc mới được lập nên hình ảnh và thông tin còn rất sơ sài nhưng lại sở hữu lượng friends khá lớn. Facebook này có đăng tải 2 hình ảnh của “kiều nữ” và đây là những hình ảnh đã được báo chí sử dụng khá nhiều trong thời gian qua khi đưa tin về “kiều nữ Hải Dương”.

Facebook được cho là của “kiều nữ Hải Dương”

Những comment trên facebook đa phần đều khen ngợi vẻ tươi trẻ của kiều nữ. Tuy nhiên, có một vài comment tỏ ý nghi ngờ và có ý cợt nhả rằng nếu đây thực sự là facebook của kiều nữ thì họ sẽ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của kiều nữ… Một comments còn tỏ ý thông cảm: “Mỗi người một hoàn cảnh… ai cũng có nỗi khổ riêng, nếu là bạn hãy cùng chia sẻ. Anh luôn cho em… anh sẽ có cái… mà bạn em cần.” Facebook Phạm Thị Thanh Ngọc này cũng có link tới 1 page cùng tên.

Tung ảnh nóng, câu lượt theo dõi, hay lập facebook giả mạo những nhân vật nổi tiếng hay tai tiếng để phục vụ cho mục đích cá nhân không phải tình trạng quá hiếm ở Việt Nam. Chủ nhân của facebook này có thực sự là “kiều nữ Hải Dương” hay không hay lại chỉ là một chiêu trò giả mạo thì vẫn cần thời gian để tìm hiểu.

PV(th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC