Ngày 1 Tháng 12, 2015 | 12:00 AM

Đi ăn cưới, người đàn ông lạc đường, đói lả bên quốc lộ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Ăn cưới xong, ông Toàn đi một vòng dò tìm đồng đội cũ rồi quên mất đường về nhà người quen. Ông Toàn đành ngồi gục bên mép đường trong tình trạng mệt mỏi, đói lả.

Sáng 1/12, Thiếu tá Hoàng Quang Vinh – Trạm cảnh sát giao thông huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa phát hiện và giúp đỡ một người đàn ông bị lạc đang ngồi co ro bên mép đường, đói lả dưới thời tiết giá lạnh.

Trước đó, khoảng 17h  ngày 30/11, sau khi ăn cưới và uống rượu ở nhà người quen xong, ông Tạ Quang Toàn (SN 1957, trú ở Tổ B1, phường Tân Lập, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên) đi bộ khoảng 100m hỏi những người dân xung quanh về thông tin những đồng đội cũ trước đây của mình nhưng không ai biết.

 

Ông Toàn tại trạm cảnh sát giao thông huyện Diễn Châu
Ông Toàn tại trạm cảnh sát giao thông huyện Diễn Châu

 

Rồi ông Toàn đi dọc theo QL1A để tìm về nhà người quen nhưng không nhớ đường và cũng không nhớ địa chỉ nhà nữa, điện thoại ông cũng không nhớ số của ai.

Người đàn ông này đi bộ tới địa phần xã Quỳnh Thạch, Quỳnh Lưu thì người mệt mỏi dần, đói lả rồi ngồi gục bên mép đường dưới trời tiết giá lạnh.

Thấy ông Toàn ngồi gục bên mép đường với dáng vẻ không bình thường, bà Hồ Thị Hồng (Sn 1964, trú xã Quỳnh Thạch, Quỳnh Lưu) vội tới hỏi chuyện nhưng ông Toàn không nhớ gì, trên người cũng không có một giấy tờ gì. Đến khoảng 21h30, thấy tổ công tác cảnh sát giao thông đi tuần tra trên đường, bà Hồng liền vẫy xe nhờ sự giúp đỡ.

Sau khi được các chiến sỹ CSGT đưa về trạm để nghỉ ngơi, cho uống sữa và ăn mỳ gói lót dạ, ông Toàn mới dần tỉnh táo và nhớ lại thông tin về tên tuổi quê quán của mình.

Hồ Hà- Thiên Ân/Báo Gia đình & Xã Hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC