Ngày 18 Tháng 5, 2016 | 04:53 PM

Để lại 4 lá thư tuyệt mệnh, nữ sinh lớp 6 nhảy lầu tự tử ngay tại trường

GiadinhNet - Sau khi để lại 4 lá thư tuyệt mệnh cho gia đình và người thân, T trèo qua lan can tầng 2 dãy nhà cao tầng ở trường nhảy xuống sân bê tông tự tử.

Chiều nay (18/5), ông Lê Đức Chính, Hiệu trưởng Trường THCS Lộc An (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) cho biết tại trường vừa có một nữ sinh nhảy lầu tử.

Trường THCS Lộc An nơi xảy ra vụ việc nữ sinh lớp 6 nhảy lầu tự tử. Ảnh: L.C
Trường THCS Lộc An nơi xảy ra vụ việc nữ sinh lớp 6 nhảy lầu tự tử. Ảnh: L.C

Theo đó, nạn nhân được xác định là em N.T.K.T, học sinh lớp 6 Trường THCS Lộc An. Theo lời kể của ông Chính, vào chiều 17/5, lúc đang học ở trường thì T. bất ngờ trèo qua lan can tầng 2 của dãy nhà cao tầng nhảy xuống sân bê tông tự tử.

Sau khi phát hiện sự việc, thầy cô đã nhanh chóng đưa T. đi cấp cứu. Rất may là T chỉ bị chấn thương cột sống chứ không nguy hiểm tính mạng.

Theo tìm hiểu ban đầu thì được biết,bố mẹ của T. lâu nay làm ăn xa ở Lào, T. và chị gái sống cùng ông bà nội. Trước đó một một thời gian, chị gái T. không may qua đời vì tai nạn giao thông. Đây có thể là nguyên nhân khiến T. có hành động dại dột.

Ông Chính cũng cho biết, trước khi tự tử T. có để lại 4 bức thư tuyệt mệnh, trong đó có 2 bức thư gửi cho bạn bè, 1 bức gửi cho mẹ và 1 bức gửi cho ông Chính.

Trong những bức thư này, T kể về nỗi buồn vì không được bố mẹ quan tâm và “muốn về với chị gái”. Trong thư T cũng gửi lời xin lỗi đến bạn bè, thầy cô và bố mẹ.

Lê Chung/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC