Ngày 12 Tháng 12, 2017 | 05:13 PM

Đang điều tra vụ 3 người trong một gia đình tử vong ở TP.HCM

GiadinhNet - Vợ chồng ông Linh sống rất hạnh phúc, nên khi sự việc xảy ra khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Liên quan tới vụ việc 3 người trong gia đình tử vong bất thường trong tư thế treo cổ tại căn nhà trong hẻm số 78 đường Chương Dương, phường Linh Chiểu (Q. Thủ Đức), danh tính các nạn nhân được xác định gồm: Ông Nguyễn Văn Linh (SN:1968), vợ là Lê Thị Kim Liên (SN 1973), con là Nguyễn Thanh Nguyên (SN 2002, con trai vợ chồng ông Linh.

Theo người dân địa phương, nhiều năm trước ông Linh từ ngoài Thừa Thiên Huế vào Nam lập nghiệp, rồi quen biết lên duyên vợ chồng với bà Liên. Sau khi kết hôn, vợ chồng ông Linh sinh sống cùng với gia đình nhà ngoại nhiều năm nay.

Thường ngày bà Liên bán đồ ăn sáng ở đầu con hẻm 78 đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, còn ông Linh làm thợ điện cho một công ty đóng trên địa bàn.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Theo những người dân địa phương, trước đó cũng không hề phát hiện giữa vợ chồng ông Linh có mâu thuẫn hay cự cãi gì. Ngoài việc, vợ chồng ông Linh khó khăn về mặt kinh tế.

Theo nhiều người gần gũi với gia đình nạn nhân, thời gian gần đây họ có nghe ông Linh than vãn về chuyện nợ nần nhiều người, không có khả năng chi trả.

Cũng theo 1 số nguồn tin, ngoài việc vay mượn tiền nong với số tiền nhỏ nhặt từ nhiều gia đình hàng xóm xung quanh, vợ chồng ông Linh còn vay mượn nặng lãi của dân "xã hội đen".

Chính vì vậy sau khi sự việc xảy ra, nhiều người đặt nghi vấn, rất có thể vì không có khả năng chi trả cho chủ nợ nên trong lúc túng quẫn, vợ chồng nạn nhân đã nghĩ quẩn đi tới quyết định tự vẫn.

Nguyễn Khoát

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC