Ngày 7 Tháng 11, 2019 | 05:56 PM

Dân khiếp vía vì 4 con trâu điên húc 15 người bị thương

GiadinhNet – 4 con trâu lạ hung hãn xuất hiện tại địa phương, gặp bất kỳ ai trên đường chúng đều lao vào húc, khiến 15 người bị thương.

Theo thông tin từ UBND xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa, thống kê sơ bộ đã có 15 người bị thương, trong đó 4 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu, những người khác bị thương tích nhẹ và 6 xe mô tô của người dân bị hư hỏng nhẹ từ khi xuất hiện 4 con trâu từ nơi khác đến.

Dân khiếp vía vì 4 con trâu điên húc 15 người bị thương - Ảnh 1.

Hiện 3 con trâu điên đang được chính quyền địa phương trông giữ

Bà Ph. T. T., ở thôn 1 xã Thiệu Trung, là 1 trong 4 người bị thương nặng vỡ đầu gối vẫn còn hoảng loạn cho biết: "Tối đó tôi vừa ra đường để sang nhà người quen thì bất ngờ con trâu ở đâu lao tới húc túi bụi vào người tôi, khiến tôi bị vỡ đầu gối. Sau khi được cấp cứu ở bệnh viện tỉnh, gia đình đã chuyển ra Hà Nội để tiếp tục điều trị. Lúc đó rất may người dân ở gần kịp thời đến ứng cứu nên mới thoát chết. Không hiểu sao chúng rất hung dữ, gặp ai cũng húc. Những con trâu này không phải của người dân địa phương, chúng từ nơi khác đến giống như trâu điên ấy"

Ngày 7/11, ông Trần Văn Đượng, Trưởng Công an xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa xác nhận, 4 con trâu lạ xuất hiện trong đêm 11/10, đàn trâu rất hung hãn thấy người là húc, thậm chí chúng còn lao vào cả nhà dân có điện sáng để tấn công. 15 người dân bị thương, 6 xe máy hư hỏng. 

"Ngay trong đêm, từ lúc 19h50 ngày 11/10 đến 23h cùng ngày, chúng tôi bắt được 3 con, 1 con chạy thoát. Sau khi khống chế được những con trâu này, chính quyền địa phương và lực lượng công an đã xích lại và thông báo cho người dân trong huyện và vùng lân cận có trâu bị mất đến nhận lại. Tuy nhiên, cho đến ngày 7/11 vẫn chưa có ai đến", ông Đượng cho biết thêm.

Gia Hân

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC