Ngày 7 Tháng 12, 2017 | 02:34 PM

Đã tìm ra nguyên nhân khiến hàng chục xe máy đổ ngã la liệt trong hầm Kim Liên (Hà Nội)

GiadinhNet - Vào khoảng hơn 9h ngày 7/12, hàng chục xe máy khi đi qua hầm chui Kim Liên (Hà Nội) đã bất ngờ bị ngã xe do đường trơn trượt, trong đó có cả trẻ em và phụ nữ.

Trên Dân trí đưa tin ban đầu, mặt đường qua ghi nhận của người dân dường như bị phủ một lớp dầu. Có người đoán, có thể xe nào đó đánh đổ dầu ra đường, gây trơn trượt khiến người đi đường bị ngã.

Rất nhiều phương tiện nằm la liệt trong hầm.

Rất nhiều phương tiện nằm la liệt trong hầm.

Tuy nhiên, qua xác minh, nguyên nhân khiến đường trơn trượt là do cơn mưa nhỏ vào buổi sáng sớm. Do thời tiết mưa phùn khiến mặt đường trơn trượt, nhiều phương tiện tham gia giao thông khi đi di chuyển qua hầm Kim Liên đã bị ngã hàng loạt.

Nhiều người bị thương.

Nhiều người bị thương.

Nhiều vệt nước đã hòa cùng bụi bẩn làm gợn lên thành từng mảng trượt theo những phương tiện tham gia giao thông. Một số người bị thương nhẹ do không kịp tránh xe phía sau tông vào và do đưa chân, tay ra để đỡ.

CSGT có mặt tại hiện trường để phong tỏa.

CSGT có mặt tại hiện trường để phong tỏa.

Trên Trí thức trẻ, lãnh đạo Đội CSGT số 3 (Công an TP Hà Nội) cho biết, do các mạch nước ở hai bên hầm bị rò rỉ, tràn ra đường gây trơn trượt, không phải dầu như một số thông tin xôn xao. Đến khoảng 10h30 cùng ngày, đường hầm Kim Liên đã lưu thông trở lại.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC