Ngày 22 Tháng 11, 2016 | 06:52 PM

Đà Nẵng: Người chồng chết thảm khi làm lễ cúng chuyển nhà

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong lúc hai vợ chồng ông Phan D. (SN 1964, trú 76/6 đường Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, Đà Nẵng) chuẩn bị làm lễ cúng chuyển qua nhà mới thì phát hiện lửa bốc cháy trong ngôi nhà.

Chiều 22/11, người dân sống ở đường Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, Đà Nẵng hoảng hốt phát hiện đám cháy tại nhà số 76/6 của vợ chồng ông Phan D. và bà Nguyễn Thị Thanh H. (SN 1963).

Theo một số nhân chứng, khoảng 14h cùng ngày, trong lúc vợ chồng ông D. chuẩn bị làm lễ cúng chuyển qua nhà mới thì ngôi nhà bốc lửa cháy ở trong phòng ngủ. Phát hiện lửa cháy lớn, nhiều người hoảng loạn la hét, tìm cách dập lửa và gọi lực lượng PCCC thành phố.


Hiện trường ngôi nhà bị cháy. Ảnh: Đ.H

Hiện trường ngôi nhà bị cháy. Ảnh: Đ.H

Sau khi nhận tin báo, lực lượng PCCC điều động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường khống chế ngọn lửa.

Theo quan sát, ngôi nhà này là cơ sở may mặc nên có nhiều vật dụng như vải, áo quần…dễ bén lửa. Công tác PCCC gặp nhiều khó khăn. Sau hơn một tiếng đồng hồ, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường, các vật dụng trong nhà bị “bà hỏa” thiêu rụi hoàn toàn.

Đáng thương hơn, sau khi xảy ra cháy, ông D. thoát ra ngoài không kịp nên bị tử vong. Còn bà H. và con trai thoát được ra ngoài, bị thương ở cánh tay.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy. Được biết, vợ chồng ông D. đã bán ngôi nhà này cho người khác và chuẩn bị chuyển qua nhà mới thì không may sự việc xảy ra.

Đức Hoàng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC