Ngày 6 Tháng 1, 2015 | 08:36 AM

Cụ bà gần 78 tuổi tử vong trên ghế bố hơn 20 ngày

Người dân địa phương phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ nhà bà Trần Thị T nên mở cửa ra kiểm tra. Mọi người hốt hoảng phát hiện bà T đã tử vong trước đó, thi thể đang phân hủy mạnh.

Cụ bà 78 tuổi được phát hiện nằm chết trên ghế bố. Theo cơ quan chức năng, có khả năng bà đã chết hơn 20 ngày, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.

Theo tin tức chiều 5/1, cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để phân tích làm rõ nguyên nhân cái chết của một người phụ nữ nằm trên ghế trong căn nhà tình thương thuộc xã Thới Sơn, TP. Mỹ Tho.

Theo cơ quan công an, nạn nhân được xác định là bà Trần Thị T (78 tuổi, ngụ xã Thới Sơn, TP.Mỹ Tho).

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường.

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h cùng ngày, nhiều người đi cúng đình phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ trong căn nhà bà T nên vội mở cửa ra xem. Mọi người hoảng hốt khi thấy thi thể bà T nằm trên ghế bố và đang trong giai đoạn phân hủy.

Ngay sau đó, người dân đã vội báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

Theo cơ quan công an, bà T không có con, trước giờ sống đơn độc trong căn nhà tình thương do xã xây tặng trên phần đất của đình làng.

Hoàn cảnh của bà lão rất khó khăn, mất sức lao động, sống nhờ nguồn trợ cấp xã hội và Hội chữ thập đỏ xã. Do bà sống co cụm trong căn nhà nhỏ nên không ai biết bà tử vong từ lúc nào.

Tuy nhiên theo cơ quan chức năng cho biết, bà T có khả năng đã chết hơn 20 ngày vì thi thể bà đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.

Hiện các ngành chức năng cùng với các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiếp tục phân tích, điều tra làm rõ nguyên nhân chết của bà T.

Theo nhận định ban đầu của Trung tâm pháp y tỉnh Tiền Giang, có thể nạn nhân chết do bị đột tử.

Theo Ngọc Anh (Nguoiduatin.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC