Ngày 25 Tháng 12, 2019 | 04:16 PM

CSGT Hà Nội giúp đỡ cháu bé 7 tuổi bị lạc trong đêm Noel

  MỚI NHẤT

Theo chỉ huy Đội CSGT số 1, trong đêm Noel (24/12), khi được tổ công tác của Đại úy Dương và Thượng úy Khánh (công tác tại Đội CSGT số 1, CA TP Hà Nội) báo cáo phát hiện 1 cháu bé bị lạc tại khu vực Tràng Tiền Plaza, đơn vị đã nhanh chóng khai thác các thông tin để tìm người thân cho cháu. >>CSGT Hà Nam giúp cháu bé đi lạc từ Thái Bình về với gia đình

 CSGT Hà Nội giúp đỡ cháu bé 7 tuổi bị lạc trong đêm Noel  - Ảnh 1.

Chị Lan vui mừng khi tìm được con gái.


Khoảng 22h45 ngày 24/12, Thượng úy Nguyễn Quốc Khánh và Đại úy Đỗ Xuân Dương (Đội CSGT số 1) được phân công đảm bảo giao thông tại chốt Tràng Tiền - Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để bảo vệ trật tự an toàn giao thông trong đêm Noel. 

Cùng thời điểm trên, chị Lê Thị Hồng Lan (SN 1980, ở Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm) cùng con gái là cháu Hoàng Hồng Quyên (SN 2012) đi bộ từ nhà ra phố Nhà Thờ đón Noel. Khi đi đến khu vực Tràng Tiền, do đường đông nên hai mẹ con đã lạc nhau.

Chị đã hoảng hốt đi nhiều vòng quanh khu vực hồ Gươm để tìm nhưng không thấy cháu Quyên. Cho đến khi nhận được điện thoại của Tổ công tác Đội CSGT số 1, chị mới biết con gái đã được hai chiến sĩ công an trực tại chốt Tràng Tiền - Hàng Bài giúp đỡ.

Chỉ huy Đội CSGT số 1 cho biết, trong đêm Noel, khi được tổ công tác của Đại úy Dương và Thượng úy Khánh báo cáo phát hiện cháu bé bị lạc đang khóc khu vực Tràng Tiền Plaza, đơn vị đã yêu cầu tổ công tác đưa cháu về chốt, nhanh chóng tìm cách trấn an và khai thác các thông tin để tìm người thân cho cháu.

Sau khi mua bánh và sữa để cháu Quyên nín khóc, được biết địa chỉ cháu Quyên cách chốt không xa, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã có số điện thoại người thân cháu Quyên để liên hệ.

Khi đón nhận con gái từ tay các CSGT, chị Lan đã vô cùng xúc động. Chị chia sẻ, cả gia đình đã vô cùng lo lắng, toả đi các ngả tìm cháu. Vì thời điểm đêm Noel đông người nên sự lo lắng càng tăng lên. Cả gia đình đã rất mừng khi được thông báo cháu Quyên được các CSGT tận tình giúp đỡ.

Theo Dân trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC