Ngày 16 Tháng 2, 2018 | 12:45 PM

CSGT đưa 2 mẹ con giúp việc về quê ăn tết trước thời khắc giao thừa

CSGT đưa 2 mẹ con giúp việc về quê ăn tết trước thời khắc giao thừa

Phát hiện hai mẹ con giúp việc không có tiền về quê ăn tết, các chiến sỹ đội CSGT số 14 Công an TP. Hà Nội đã nhanh chóng động viên và dùng xe chuyên dụng đưa về quê.

Hai mẹ con chị Loan được CSGT dùng xe chuyên dụng đưa về quê để kịp đón giao thừa.

Theo đó, vào khoảng 21h30 ngày 15/2, tức ngày 30 Tết, một tổ công tác của đội CSGT số 14 gồm Trung úy Nguyễn Văn Chung, Trung uý Nguyễn Văn Kết và Đại úy Trần Quốc Hưng khi đang làm nhiệm vụ trên đường Giải Phóng đã phát hiện trên đường có 2 phụ nữ dáng vẻ mệt mỏi, đứng ngóng xe về quê nên đã chủ động tới hỏi han.

Sau khi hỏi han, các chiến sỹ CSGT biết được 2 người phụ nữ là 2 mẹ con bà Bùi Thị Loan (SN 1968) và Bùi Thị Châu (SN 1992, con bà Loan -PV) ở thôn Chùa, xã Phú Thành, huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình đi làm giúp việc, đợi chủ nhà để lấy tiền về quê nhưng không lấy được.

Sau đó, hai mẹ con còn ít tiền lẻ trong người đang lo lắng chưa biết về quê bằng cách nào, nhìn đồng hồ còn hơn 2h nữa đến giao thừa nên chỉ biết ôm nhau khóc.

Sau khi nắm tình hình, tổ công tác đã nhanh chóng động viên và xin ý kiến chỉ huy dùng xe chuyên dụng đưa 2 mẹ con bà Loan về quê để kịp thời đón giao thừa cùng gia đình.

Theo Soha/Tri thức trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC