Ngày 6 Tháng 9, 2017 | 08:03 PM

Công bố 2 số điện thoại liên tục gọi, nhắn dọa giết gia đình ông Đoàn Ngọc Hải

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Liên tục nhận nhiều cuộc gọi và tin nhắn dọa giết cả gia đình, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch quận 1 đã có đơn trình lên các lực lượng chức năng.

Bắt đầu từ tháng 9, ông Đoàn Ngọc Hải công khai số điện thoại cá nhân để người dân báo tin lấn chiếm lòng lề đường trên địa bàn. Mỗi ngày ông Hải, nhận hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn báo tin của người dân, mang lại nhiều tích cực trong chiến dịch lập lại trật tự vỉa hè khi người dân và chính quyền cùng vào cuộc.


Ông Đoàn Ngọc Hải liên tục bị gọi điện, nhắn tin đe dọa xử cả gia đình

Ông Đoàn Ngọc Hải liên tục bị gọi điện, nhắn tin đe dọa xử cả gia đình

Tuy nhiên, ông Hải cũng nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn với nội dung xúc phạm, de dọa “xử lý” ông và người thân. Theo ông Hải, có cói hai số điện thoại 0017202472813 và 0931699301 thường xuyên gọi điện dọa “xử” gia đình ông.

Cũng theo vị lãnh đạo quận 1, ngoài việc bị đe dọa bằng điện thoại, ông còn thường xuyên bị nhiều người lạ bám đuôi từ trụ sở làm việc về đến nhà riêng.

Theo ông Hải có thể trong quá trình ông cùng đoàn liên ngành chấn chỉnh trật tự đô thị đã đụng đến quyền lợi quá lớn của các bãi xe, quán nhậu nên họ phản ứng.

Được biết, ông Hải đã trình báo cơ quan chức năng về những thông tin này. Theo đó, Công an quận 1 đã gặp để làm việc, ghi nhận số điện thoại liên tục nhắn tin, gọi điện dọa giết ông Hải và gia đình.

Nguyễn Khoát

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC