Ngày 6 Tháng 5, 2017 | 04:15 PM

Cô gái mất tích bí ẩn ngay tại nhà chồng sắp cưới

Đến nhà chồng sắp cưới chơi, cô gái mất tích bí ẩn

Bà Trần Thị Liên Hoàn (xã Đỗ Xuyên, Thanh Ba, Phú Thọ) cho biết, ngày 2/5, bà cùng con gái Nguyễn Thúy Hòa (SN 1994) đến nhà chồng chưa cưới của chị này ở xã Xuân Huy (huyện Lâm Thao, Phú Thọ) để bàn công việc. Đến khoảng 18h, bà Hoàn gọi con gái ra về để chuẩn bị cho ngày 7/5 sẽ tổ chức đám cưới thì không tìm thấy chị Hòa đâu.

Gọi vào số điện thoại của con gái thấy chuông nhưng không ai nhấc máy. Tưởng con gái về nhà trước, bà Hoàn tiếp tục gọi cho người thân nhưng đều nhận được thông báo không thấy về.

Chị Nguyễn Thị Thúy Hòa - Người mất tích bí ẩn sau khi đến nhà chồng sắp cưới.
Chị Nguyễn Thị Thúy Hòa - Người mất tích bí ẩn sau khi đến nhà chồng sắp cưới.

"Sau khi tìm mọi người phát hiện điện thoại của Hòa để ngay ngoài sân nhà chồng chưa cưới và không cầm theo. Từ chiều tối 2/5 đến nay, sau khi báo công an xã, huyện, gia đình hai bên cùng tập trung đi tìm trong tỉnh rồi lên cả Sapa, Lào Cai, Yên Bái... nhưng đều không có thông tin", bà Hoàn nói.

Một vị cán bộ Công an xã Đỗ Xuyên cũng xác minh thông tin trên và cho biết: "Sau khi nhận được trình báo chúng tôi đang tích cực cùng gia đình tìm kiếm nạn. Chúng tôi không lo sợ chị Hòa bỏ đi đâu mà là nhỡ bị ai đó bắt cóc nên tập trung mọi người đi tìm khắp ở các khu gần biên giới với Trung Quốc nhưng suốt mấy ngày qua đều không có tung tích gì".

Được biết, Hòa mới đi lao động ở Đài Loan về nước được khoảng 3 tháng. Hòa với chồng chưa cưới cũng yêu thương nhau. Hai bên đã lên kế hoạch, chuẩn bị xong cho đám cưới. Gia đình chị Hoà rất lo lắng, mong muốn tìm được người thân.

"Chắc chắn em gái tôi không đi theo ai khác và gia đình cùng chồng chưa cưới của em cũng đã khôi phục điện thoại, trong đó, có phần tin nhắn từ lúc về nước đến nay thì không có liên lạc với ai khác ngoài người thân trong gia đình.

Bố mẹ tôi cũng không bao giờ mắng chửi mấy chị em nên càng không có chuyện xích mích để bỏ đi. Nhưng thực sự, đến giờ gia đình cũng không biết là nguyên nhân em mất tích vì đâu và vẫn đang tích cực đi tìm, mong có thông tin của em", chị Nguyễn Thúy Biên (chị gái của Hòa) cho biết thêm.

Theo Thái Hòa

VTC News

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC