Ngày 6 Tháng 11, 2013 | 03:51 PM

Chuyện tình đặc biệt của chàng 1m88 và nàng 1m52 tại Hà Nội

Chuyện tình đặc biệt của chàng 1m88 và nàng 1m52 tại Hà Nội
  MỚI NHẤT

Chàng 1m88 và nàng 1m52, sự chênh lệch chiều cao quá lớn (chàng hơn nàng tới 36cm) khiến cho chuyện tình yêu của họ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Thời gian qua, cư dân mạng Việt Nam xôn xao những hình ảnh của 1 cặp đôi “đũa lệch” người Trung Quốc, anh chàng lừng lững với chiều cao 1m93, trong khi bạn gái có chiều cao 1m58 (chênh lệch tới 35 cm). Những khoảnh khắc cô gái xuất hiện lọt thỏm như 1 người “tí hon” bên cạnh bạn trai mình đã khiến người xem cảm thấy thú vị.

Chúng tôi tình cờ phát hiện ra tại Hà Nội, cũng có một câu chuyện tình long lanh của chàng cao kều và nàng “nấm lùn” chênh lệch nhau tới 36 cm về chiều cao, chàng 1m88 và nàng 1m52. Không những thế, đây còn là một cặp đôi “chị em” khi anh chàng kém cô nàng 3 tuổi. Dù khi đi cạnh nhau có nhiều người để ý tới họ nhưng điều đó chẳng cản trở tình yêu đẹp của 2 người dành cho nhau. Chuyện tình của họ đã đi tới cái đích hôn nhân và cho ra đời một “công chúa” đầu lòng.

Chuyện tình đặc biệt của chàng 1m88 và nàng 1m52 tại Hà Nội 1
  
Chuyện tình đặc biệt của chàng 1m88 và nàng 1m52 tại Hà Nội 2
 

Đỗ Phương Chi
 
Ngày sinh: 19/5/1988

Chiều cao: 1m52

Thái Tuấn Anh

Ngày sinh: 2/9/1991

Chiều cao 1m88

Chị Chi và anh Tuấn Anh quen nhau khá tình cờ, khi cả 2 cùng làm chung công ty. Chị Chi chia sẻ rằng ban đầu gặp thì chỉ ấn tượng với cái chiều cao “lêu đêu” của anh thôi, ngoài ra không hề nghĩ rằng sau này đây sẽ là “phu quân” của mình. Tuy nhiên, càng tiếp xúc thì 2 anh chị càng cảm thấy “tâm đầu ý hợp”, rồi tiến tới tình yêu.

Có một người bạn trai cao lớn nổi bật như vậy đôi lúc khiến chị Chi cảm thấy hãnh diện: “Đi ngoài đường, mười người thì phải đến chín người nhìn với con mắt ngạc nhiên em ạ, có người thì cười thôi. Còn những người thân thì hay trêu anh chị nhìn như cột đèn máy nước. Nhưng không sao cả, miễn là anh chị cảm thấy hạnh phúc, những chuyện còn lại anh chị không để ý lắm!”

“Ban đầu chị cũng ngại ngại, vì biết vì mình không giống mọi người nên mọi người mới để ý, thậm chí có người còn chỉ trỏ. Nhưng về sau thì quen dần. Cũng may là chưa gặp chuyện gì rắc rối, chỉ thỉnh thoảng họ trêu quá mức thì chị thấy hơi bực thôi.”- Chị Chi cho biết thêm.

Chuyện tình đặc biệt của chàng 1m88 và nàng 1m52 tại Hà Nội 3
  
Chuyện tình đặc biệt của chàng 1m88 và nàng 1m52 tại Hà Nội 4
  

Với lợi thế chiều cao nổi bật như vậy, anh Tuấn Anh giúp đỡ được chị Chi khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ như ngay lập tức lấy được thứ đồ gì đó để trên giá cao mà không cần tới ghế. Chị Chi chia sẻ có lần vào hiệu sách, chị muốn mua 1 quyển để trên ngăn cao nhất, nhân viên bán hàng đang chạy đi lấy ghế thì anh đã nhanh nhẹn lấy đúng cuốn sách đó xuống giúp chị rồi. Kết quả là từ nhân viên bán hàng cho tới những khách hàng mua sách bên cạnh đều cười ồ lên.

Khi được hỏi ngoài chiều cao, sự chênh lệch tuổi tác ảnh hưởng gì tới tình cảm của 2 người, chị Chi cho biết: “Chị thích nhất là sự hiền lành và chân thật của anh. Anh là người tinh tế và rất tình cảm. Tuy nhiên, đôi lúc lại mải chơi chọc chị tức phát khóc lên em ạ. Có lần anh ấy mải chơi điện tử, không để ý những gì chị nói khiến chị bực lắm, nhưng rồi anh ấy lại cười hihi như trẻ con khiến chị không thể không cười theo.”

Chuyện tình đặc biệt của chàng 1m88 và nàng 1m52 tại Hà Nội 5
  
Chuyện tình đặc biệt của chàng 1m88 và nàng 1m52 tại Hà Nội 6
  
Chuyện tình đặc biệt của chàng 1m88 và nàng 1m52 tại Hà Nội 7
  

Hẹn hò được 6 tháng, chị Chi và anh Tuấn Anh quyết định tiến tới hôn nhân trước sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. Tính đến nay, cô “công chúa” đầu lòng của anh chị đã được hơn 10 tháng tuổi và cuộc sống của 3 người vẫn diễn ra hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười. Thế mới biết, chỉ cần thực sự có tình cảm và muốn gắn kết với nhau thì mọi vấn đề khác như tuổi tác, ngoại hình… đều không thành vấn đề.

Chuyện tình đặc biệt của chàng 1m88 và nàng 1m52 tại Hà Nội 8
Hai người hạnh phúc trong bức ảnh cưới.
Chuyện tình đặc biệt của chàng 1m88 và nàng 1m52 tại Hà Nội 9
  
Chuyện tình đặc biệt của chàng 1m88 và nàng 1m52 tại Hà Nội 10
Cô "công chúa" bé bỏng nay đã được hơn 10 tháng tuổi.
Chuyện tình đặc biệt của chàng 1m88 và nàng 1m52 tại Hà Nội 11
Cả gia đình sống rất hạnh phúc.

Theo Kênh 14

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC