Ngày 22 Tháng 9, 2013 | 05:18 PM

Chơi golf, giám đốc doanh nghiệp công ích "vô tình" đánh nhân viên phục vụ

Chơi golf, giám đốc doanh nghiệp công ích "vô tình" đánh nhân viên phục vụ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trả lời PV Báo GĐ&XH, vị giám đốc cho biết mình chỉ vô tình.

Trang web của CLB sân golf Tam Đảo (Vĩnh Phúc) đang đăng một thông cáo gây chú ý. Theo đó, Ban điều hành sân golf này đã quyết định truất quyền chơi golf của một cá nhân tên Nguyễn Đức Sơn (Đặng Tất, Ba Đình, Hà Nội) vì hành vi dùng gậy chơi golf đánh vào đầu của một nhân viên phục vụ sân (Caddie) khiến người này bị ngất và phải đi cấp cứu.
 
Vụ việc xảy ra ngày 15/9 tại hố golf số 13 và đã được lập biên bản. CLB sân golf Tam Đảo khẳng định, hành vi của ông Nguyễn Đức Sơn đã vi phạm nghiêm trọng về văn hóa ứng xử trên sân golf nói chung và Quy tắc, văn hóa ứng xử trên Sân golf Tam Đảo nói riêng. Ban điều hành bắt buộc phải áp dụng biện pháp truất quyền chơi golf với thời hạn 01 năm (kể từ ngày 16/09/2013 đến ngày 15/09/2014) đối với ông Nguyễn Đức Sơn.
 
Ngoài ra, hành động đánh nhân viên phục vụ còn ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và sức khỏe của Caddie cũng như ảnh hưởng đến tâm lý chung của tập thể cán bộ, nhân viên và khách chơi golf tại Sân golf Tam Đảo.
 
Ban điều hành còn "đe": "Nếu ông Sơn còn có bất kỳ vi phạm nào khác về quy định, nội quy của sân golf Tam Đảo, Ban điều hành sẽ áp dụng biện pháp truất quyền chơi golf vĩnh viễn tại sân golf Tam Đảo".
 
Qua tìm hiểu, ông Nguyễn Đức Sơn hiện là Giám đốc Công ty Quản lý và phát triển nhà Hà Nội.
 
Ngày 22/9, trả lời PV Báo GĐ&XH qua điện thoại, ông Sơn không phủ nhận sự việc nhưng cho biết, vụ việc này chỉ là vô tình, trong lúc đùa ông đã va gậy vào người Caddie số 054. Ông Sơn khẳng định đã có công an xác nhận, lập biên bản về vụ việc hôm 15/9.

Việt Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC