Ngày 20 Tháng 5, 2015 | 01:58 PM

Chơi bên rạch nước, 4 trẻ chết đuối thương tâm

Chơi bên rạch nước, 4 trẻ chết đuối thương tâm
  MỚI NHẤT

Người dân phát hiện thi thể cháu Vy nằm ngay cạnh rạch nước, tìm một lúc thì thấy thêm xác của 3 cháu khác.

Ngày 20/5, thi thể của 4 cháu Huỳnh Anh Đông (10 tuổi), Võ Thị Bé Trang (8 tuổi), Huỳnh Tiểu Vy (14 tuổi), Vũ Nguyễn Hồng Ân (10 tuổi, đều ngụ tại khu phố Tân Ngọc, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) bị chết đuối đã được đưa về quê nhà để tổ chức mai táng.

Vị trí các em bị rơi xuống nước

 

Trước đó, chiều 19/5, người dân tại tổ 13, khu phố Tân Ngọc, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành phát hiện 4 học sinh chết bên rạch Suối Sao (thuộc thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành)

Ông Đỗ Quốc Doãn, chủ nhà trọ nơi xảy ra vụ việc, cho biết 17 giờ ngày 19-5, một người dân phát hiện thi thể của cháu Vy nằm ngay mép con rạch. Trên bờ, mọi người thấy một xe đạp và dép của các học sinh.

Biết chuyện không hay, cả xóm trọ hốt hoảng đi tìm, phát hiện thêm thi thể 3 cháu còn lại đều bị mắc kẹt lại trong gốc cây và kẹt trong bùn.

Ông Doãn nói thường ngày thấy các cháu chơi đồ hàng ở ngay con rạch, nhiều lần người lớn cũng cấm các cháu chơi gần con rạch trên. “Sáng sớm đây chỉ là con rạch vô hại, nhưng tới trưa thì mực nước dâng cao, đến chiều nước lại rút đi. Có thể trong lúc chơi các cháu bị té xuống rạch, thời điểm đó nước chảy xiết khá mạnh, khi nước rút thì mới tìm thấy các cháu”- ông Doãn phỏng đoán.

 

 

 

 

Ông Trần Chuẩn, Chủ tịch UBND thị trấn Phú Mỹ, cho biết ngay trong chiều phát hiện ra vụ việc, UBND xã đã tới động viên và hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng, công ty vận tải Đức Hiếu đóng tại địa phương đã hỗ trợ mỗi gia đình 10 triệu đồng.

Theo Ngọc Giang (Nld.com.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC