Ngày 11 Tháng 6, 2015 | 10:31 AM

Chiều tối và đêm nay, cả nước mưa rào và dông

  MỚI NHẤT

Hôm nay (11/06), ở các tỉnh Trung Bộ tiếp tục xảy ra nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất lên đến trên 39 độ. Ở Bắc Bộ ngày và đêm nay có mưa rào và rải rác có dông.

Tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn TƯ, hôm nay (11/6), ở các tỉnh Trung Bộ tiếp tục xảy ra nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36 - 39 độ, có nơi trên 39 độ.

Trong khi đó, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén nên ở Bắc Bộ ngày và đêm nay có mưa rào và rải rác có dông; khu vực vùng núi và trung du có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

cả nước, mưa rào và dông
(Ảnh mình họa)

Cũng theo Trung tâm dự báo khí tượng, chiều tối và đêm nay các vùng trên cả nước đều có mưa rào và dông rải rác.

Dưới đây là thời tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 11/6:

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C; cao nhất từ 32-35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông; vùng núi có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Gió nam đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C; cao nhất từ 32-35 độ, riêng vùng núi 30-32 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 26-29 độ C; cao nhất từ 36-39 độ, có nơi trên 39 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C; cao nhất từ 35-38 độ, có nơi trên 38 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C.

Khu vực Hà Nội: Mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió Nam đến Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C.

Theo Vietnamnet

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC