Ngày 13 Tháng 1, 2018 | 07:02 PM

Băng qua đường sắt, đôi nam nữ đi xe máy bị tông tử vong

GiadinhNet - Do không chú ý khi đi qua đường ngang dân sinh, 2 người trên chiếc xe máy đã bị tàu hỏa tông trực tiếp dẫn đến tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn đường sắt nói trên xảy ra vào khoảng 10h ngày 13/1 tại đường ngang dân sinh giao cắt với tuyến đường sắt Bắc - Nam đoạn qua xã Yên Ninh, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Danh tính người điều khiển xe máy được xác định là anh Phạm Mạnh T. (trú huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình). Người phụ nữ ngồi sau hiện chưa rõ danh tính.


Vụ tai nạn khiến hai người tử vong tại chỗ. Ảnh: CTV

Vụ tai nạn khiến hai người tử vong tại chỗ. Ảnh: CTV

Thông tin ban đầu cho biết, anh T. đi xe máy mang BKS 17B2-257.xx chở theo 1 người phụ nữ chạy trên Quốc lộ 10, khi đến địa điểm trên, do thiếu quan sát, anh T. điều khiển xe máy băng qua đường sắt Bắc - Nam dù đoàn tàu hỏa đang đến rất gần.

Đoàn tàu SE20 chạy hướng Ninh Bình - Nam Định chạy tới tông trúng khiến cả 2 người và xe máy cùng văng xuống ruộng.

Hậu quả, cả anh T. và người phụ nữ đi cùng xe máy tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị hất văng xuống mép bờ ruộng, hư hỏng nặng.


Nơi xảy ra tai nạn là đường dân sinh tự phát, có cắm biển cảnh báo.

Nơi xảy ra tai nạn là đường dân sinh tự phát, có cắm biển cảnh báo.

Ông Trần Doãn Hường, Trưởng ga Cát Đằng, cho biết theo biên bản về vụ tai nạn đường sắt này cho thấy, tai nạn xảy ra do người điều khiển xe máy không chú ý có tàu đến khi vượt đường sắt, dù tại đây đã có biển báo “Chú ý tàu hỏa”.

Vụ tai nạn cũng khiến chuyến tàu trễ giờ khoảng 20 phút để xử lý tai nạn, sau đó mới tiếp tục hành trình.

Nhật Tân

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC