Ngày 29 Tháng 12, 2019 | 04:06 PM

Bàng hoàng phát hiện 3 người tử vong trong một căn nhà ở quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

GiadinhNet - Trong quá trình kiểm tra thì người dân bàng hoàng phát hiện 3 người trong một căn nhà thuộc quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội tử vong.

Chiều ngày 29/12, lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội cho biết, đơn vị đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường vụ việc phát hiện 3 người tử vong tại một căn nhà thuộc hẻm 193/180/35 Phú Diễn.

Theo đó, khoảng 23h ngày 28/12, nhiều người dân phát hiện 3 người (chưa rõ danh tính) tử vong tại ngôi nhà ở địa chỉ trên. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng báo cáo lên cơ quan chức năng địa phương.

Bàng hoàng phát hiện 3 người tử vong trong một căn nhà ở quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội - Ảnh 1.

Căn nhà xảy ra sự việc

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Phú Diễn và Công an quận Bắc Từ Liêm đã có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường cũng như điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc trên.

Được biết, các nạn nhân tử vong đều quê tại tỉnh Hải Dương và có tuổi đời rất trẻ, trong số đó có cả chủ nhà.

Theo một số người dân cho biết, chủ căn nhà trên chuyển về sinh sống khoảng 10 năm nay, nguyên nhân dẫn đến sự việc được cho là mâu thuẫn tình cảm.

Ngay sau khi cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, gia đình các nạn nhân đã đưa về quê an táng theo thủ tục địa phương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hà Anh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC