Ngày 1 Tháng 3, 2018 | 05:30 PM

"Bàn giao" 2 nữ sinh bỏ nhà đi tìm việc làm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Ngày 1/3, Công an tỉnh Thanh Hóa đã "bàn giao" 2 nữ sinh L.T.Q. và L.T.O, đều 16 tuổi, học Trường THPT Lê Văn Linh, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa cho gia đình.

Trước đó, Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm Công an tỉnh nhận được đơn kêu cứu của gia đình chị L.T.Ng trình báo việc con gái chị là L.T.Q và bạn học là L.T.O bỏ nhà đi nhiều ngày mà không liên lạc được.

Công an tỉnh Thanh Hóa bàn giao 2 nữ sinh cho gia đình
Công an tỉnh Thanh Hóa bàn giao 2 nữ sinh cho gia đình

Sau khi nhận được đơn kêu cứu, Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân, chính quyền địa phương và gia đình nhanh chóng tìm hiểu, xác minh và tổ chức lực lượng tìm kiếm.

Đến ngày 28/2, lực lượng chức năng đã xác định được 2 nữ sinh này đang ở huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam. Lập tức một tổ công tác đã được cử vào Quảng Nam, phối hợp với gia đình để xác minh, làm rõ và đưa các em về với gia đình.

Tại cơ quan công an 2 nữ sinh này khai báo: Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, cùng với việc học hành sa sút nên đã nghĩ đến việc bỏ học để đi tìm việc làm phụ giúp gia đình.

Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, em L.T.O có gặp một người quen nói có thể xin được việc làm nên đã rủ thêm bạn cùng lớp là L.T.Q vào Quảng Nam cùng làm.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC