Ngày 12 Tháng 10, 2013 | 08:00 AM

Anh Văn Hội Việt Mỹ trao chứng chỉ chứng chỉ Cambridge Flyers & KET cho 649 học viên

Anh Văn Hội Việt Mỹ trao chứng chỉ chứng chỉ Cambridge Flyers & KET cho 649 học viên

GiadinhNet - Sáng 6/10/2013, tại Hội trường Thành phố, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã long trọng tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ Cambridge Flyers và KET (Key English Test) cho 649 học viên với những kết quả xuất sắc trong cả hai kỳ thi.

Đim s trung bình ca Hc viên VUS đt gn 90/100 đim trong kỳ thi KET quc tế
 
Anh Văn Hội Việt Mỹ trao chứng chỉ chứng chỉ Cambridge Flyers & KET cho 649 học viên 1

Theo kết quả sơ kết của Sở GD&ĐT TP.HCM về các kỳ thi tiếng Anh quốc tế trong sáu tháng đầu năm 2013, điểm số trung bình của học viên Anh Văn Hội Việt Mỹ trong kỳ thi lấy chứng chỉ KET (Key English Test) đạt gần 90/100 điểm. Trong đó, có đến 35% đạt điểm xuất sắc (từ 90-100 điểm), 33% đạt điểm giỏi (85-89 điểm). Đây là một kết quả rất cao và phản ánh chất lượng đào tạo vượt trội của VUS tại Việt Nam.

Theo nhận xét của các chuyên gia, thành tích xuất sắc của học viên VUS tại kỳ thi KET là nhờ vào chương trình đào tạo tiên tiến và hiệu quả. Với thiết kế “2 trong 1”, học viên  VUS có thể tự tin đăng ký tham dự kỳ thi KET ngay sau khi hoàn tất chương trình Young Leader cấp độ 4 của VUS mà không cần trải qua bất cứ lớp luyện thi nào. Bởi trong suốt quá trình học, học viên đã trải qua quá trình tích lũy hệ thống kiến thức vững chắc theo một lộ trình hợp lý và khoa học dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên giỏi là giám khảo của các kỳ thi Cambridge và sự hỗ trợ của giáo trình cũng như công cụ giảng dạy hiện đại.

KET là kỳ thi của Đại học Cambridge nhằm đánh giá trình độ người học ngoại ngữ ở cấp độ 2 trong Khung đánh giá năng lực ngôn ngữ châu Âu (Europe’s Common European Framework - CEFR). Nếu đạt được 70% tổng điểm bài thi KET, thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ KET. Hiện nay, chứng chỉ KET được công nhận trên toàn thế giới, là điều kiện cần thiết khi học viên có nhu cầu học tập, làm việc hoặc du lịch ở các nước nói tiếng Anh và được xem là một khởi đầu lý tưởng trước khi thi các cấp độ kế tiếp.

Hơn 25% học viên đạt điểm tuyệt đối 15 Shields và xut sc 14 Shields trong kỳ thi Cambridge Flyers

Anh Văn Hội Việt Mỹ trao chứng chỉ chứng chỉ Cambridge Flyers & KET cho 649 học viên 2
Kỳ thi Cambridge Flyers cũng cho thấy có đến 25% học viên VUS đạt kết quả xuất sắc 14 Shields và 15 Shields. Bài thi Cambridge Flyers gồm 3 phần thi: Nghe, Nói và Đọc Viết với điểm số tuyệt đối mỗi phần thi là 5 điểm. Hội đồng thi của Đại học Cambridge cũng đánh giá cao khả năng Nghe, Nói của học viên VUS, với điểm số trung bình vượt trội trong bài thi Nghe, Nói là 4,5/5 điểm. Kết quả này đồng nghĩa với việc các em đã có thể tự tin và dạn dĩ trong giao tiếp bằng Anh ngữ với người bản xứ.

Để tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge, các học viên VUS đã hoàn thành các cấp độ học của chương trình Anh ngữ Thiếu nhi của VUS. Chương trình này được thiết kế phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi giúp xây dựng nền tảng ngôn ngữ và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, phát huy khả năng sáng tạo và rèn luyện sự tự tin cho các bé.

Từ năm học 2010-2011, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã xem chứng chỉ do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge cấp như là một trong những điều kiện cần thiết đối với học sinh muốn được học tiếp các lớp tăng cường tiếng Anh tại trường tiểu học. Các chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn và được công nhận bởi tất cả các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.

Những năm qua, Anh Văn Hội Việt Mỹ đã tổ chức thành công nhiều kỳ thi Cambridge, tạo điều kiện cho hàng ngàn học viên nhỏ tuổi đạt được chứng chỉ từ Đại học Cambridge. Các kỳ thi Cambridge chính là chìa khoá giúp các em trang bị vốn tiếng Anh đủ để đáp ứng cả những nhu cầu về du học, giao tiếp trong môi trường đa quốc gia, đồng thời hướng các em đến các chương trình lấy các chứng chỉ cao hơn như TOEIC, TOEFL Junior, TOEFL iBT, IELTS…

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC