Ngày 22 Tháng 7, 2015 | 06:44 PM

9X phẫu thuật thẩm mỹ khác lạ trong bộ ảnh mới

Hình ảnh mới nhất thực hiện tại quê nhà của Vũ Thanh Quỳnh đã lột tả nhiều cung bậc cảm xúc sau những thăng trầm trong cuộc sống.

 

Vũ Thanh Quỳnh (sinh năm 1992, quê Nam Định) được biết đến sau thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống. Mới đây, trên Facebook, 9X chia sẻ bộ ảnh lột tả nhiều cung bậc cảm xúc, được thực hiện tại quê hương cô.

 

 

Trước khi dao kéo, Quỳnh từng trải qua tuổi thơ buồn tủi vì thường xuyên bị chế giễu bởi nhan sắc hạn chế.

 

Để có được khuôn mặt xinh đẹp như hiện tại, Quỳnh phải trải qua nhiều ca phẫu thuật như nâng mũi, chỉnh hàm, làm mí... Sau khi nhan sắc hoàn toàn thay đổi, Thanh Quỳnh trở nên nổi tiếng và cuộc sống của cô có thêm nhiều cơ hội mới.

 

 

Không chỉ có năng khiếu với hội họa, thiết kế, Thanh Quỳnh còn thể hiện tài năng ở việc diễn xuất trong từng bức ảnh. Bên cạnh đó, 9X từng thử sức và được đánh giá cao với vai trò MC trong một số chương trình truyền hình.

 

 

Trải qua bao thăng trầm, cô gái Nam Định vẫn luôn cố gắng phát triển bản thân trên mọi phương diện. Điều nổi bật của Thanh Quỳnh là ý chí quyết tâm và nghị lực mạnh mẽ.

 

 

Thanh Quỳnh cho biết: "Đây là lần đầu tiên mình thực hiện bộ ảnh tại nơi sinh ra và lớn lên. Những bức hình thể hiện phần nào những biến cố trong cuộc sống mình từng trải qua".

 

 

Cô gái Nam Định còn thử sức với phong cách chụp hình dưới nước.

 

 

Thời gian tới, ngoài việc duy trì và phát triển kỹ năng của bản thân, cô gái sinh năm 1992 có thêm nhiều dự định trong công việc thiết kế thời trang.

Theo Zing

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC