Ngày 4 Tháng 3, 2015 | 06:09 PM

64 học sinh nghi ngộ độc, Ban giám hiệu "né" báo chí

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Ban Giám hiệu trường tiểu học có kiểu hành xử lạ lùng khi báo chí tới tìm hiểu vụ việc 64 học sinh nghi ngộ độc thực phẩm xảy ra chiều 3/3.

Lần đầu tiên một đơn vị học đường trên địa bàn Q.3 xảy ra tình huống nghi ngộ độc thực phẩm.

Lần đầu tiên một đơn vị học đường trên địa bàn Q.3 xảy ra tình huống nghi ngộ độc thực phẩm.

Tin từ Chi cục VSATTP TP.HCM cho hay, sau bữa ăn chiều 3/3, 64 học sinh trường tiểu học Nguyễn Thanh Tuyền (183 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3) có biểu buồn nôn, chóng mặt, nhức đầu.

Với những biểu hiện trên, Chi cục VSATTP TP.HCM đánh giá tình huống này là nghi ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên, kết luận chính xác còn phải chờ các kết quả điều tra tiếp theo.

Được biết, suất ăn nói trên được một đơn vị trên địa bàn Q. Tân Phú cung cấp. Có 4 học sinh trong số 64 em nghi ngộ độc thực phẩm đến kiểm tra tình trạng sức khỏe tại Bệnh viện Quận 3.

Cũng theo Chi cục VSATTP, may mắn là cả 64 học sinh nói trên hiện tình trạng sức khỏe đã ổn định. Đây là lần đầu tiên một đơn vị học đường thuộc Q.3 xảy ra tình trạng nghi ngộ độc thực phẩm.

Học sinh trường tiểu học Nguyễn Thanh Tuyền giờ tan học chiều 4/3.

Học sinh trường tiểu học Nguyễn Thanh Tuyền giờ tan học chiều 4/3.

Chiều 4/3 gần 10 phóng viên các báo đã tìm đến ngôi trường này để tìm hiểu thêm về vụ việc, nhưng đáng tiếc, Ban Giám hiệu đã có kiểu hành xử lạ lùng, ngồi trong phòng nhìn qua cửa kính "ngắm" các phóng viên đang đứng trước cửa phòng mà không chịu trao đổi.

Lối giao tiếp hiếm có này khiến cánh các phóng viên có mặt thất vọng cho mục đích thông tin thêm sự việc, như nhà trường đã áp dụng những biện pháp xử lý thích đáng nào cho tình huống nói trên, hay đã phối hợp với cơ quan chức năng xử lý vụ việc ra sao…

Đỗ Bá

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC