Ngày 29 Tháng 7, 2016 | 07:04 PM

2 thanh niên nhảy cầu Cần Thơ tự tử

  MỚI NHẤT

Khuya 28 và trưa 29/7 tại khu vực cầu Cần Thơ, phía bờ Vĩnh Long 2 thanh niên chạy xe máy lên cầu rồi nhảy xuống sông tự tử. Lực lượng chức năng mới vớt được một thi thể.

Chiều 29/7, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của anh Trịnh Hoàng (22 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang). Trước đó, gia đình của Hoàng đến Đội dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa (thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) nhờ tìm kiếm, vì nghi thanh niên này nhảy cầu Cần Thơ.

Gia đình cho biết, khuya 28/7, có người báo tin Hoàng nhảy cầu. Hoàng đang là sinh viên đại học năm cuối tại Cần Thơ và là con trai duy nhất trong nhà. Gần đây, Hoàng thường than thở với mẹ chuyện bị người yêu chia tay. Có thể vì lý do này, Hoàng tìm đến cái chết.

Trong chiều cùng ngày, lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm thi thể một thanh niên khác nhảy cầu Cần Thơ. Nhiều người chứng kiến cho biết, thanh niên này chạy xe máy từ Vĩnh Long sang Cần Thơ. Khi đến giữa cầu thì dừng lại rồi leo qua lan can nhảy xuống sông Hậu.

Sự việc diễn ra quá nhanh, không ai kịp can ngăn. Tại hiện trường, lực lượng chức năng tạm giữ xe máy mang biển số Cà Mau. Bên trong cốp xe có giấy tờ tuỳ thân mang tên Châu Trung (28 tuổi, ngụ Khánh Tiến, U Minh, Cà Mau).

Theo Zing

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC