• Niềm vui chưa trọn vẹn của cô giáo nghèo mắc bệnh ung thư

  Niềm vui chưa trọn vẹn của cô giáo nghèo mắc bệnh ung thư

  2 năm trước

  GiadinhNet - Mặc dù nhận được tình cảm của bạn đọc hảo tâm gần xa, nhưng niềm vui của cô Oánh chưa được trọn vẹn, khi căn bệnh ung thư giai đoạn cuối vẫn đang hành hạ người giáo viên nghèo bệnh tật.

 • Mùa xuân đến với cậu bé sống đơn côi mắc bệnh vẩy nến

  Mùa xuân đến với cậu bé sống đơn côi mắc bệnh vẩy nến

  2 năm trước

  GiadinhNet – Niềm vui đầu năm mới xuân Bính Thân đã đến với cậu bé Nguyễn Công Vũ – 14 tuổi ở xóm Cộng Hòa, thôn Lai Tảo – Xã Bột Xuyên – Mỹ Đức (Hà Nội) khi có nhiều nhà hảo tâm sẵn sàng giúp đỡ em cả về vật chất và tinh thần. Đã có người đứng ra tài trợ thuốc điều trị miễn phí cho em.

 • Tai họa lại liên tiếp đến với gia đình bé trai bong tróc khắp người vì bệnh lạ

  Tai họa lại liên tiếp đến với gia đình bé trai bong tróc khắp người vì bệnh lạ2 năm trước

  GiadinhNet – 2 tháng tuổi, cháu Hồ Minh Cu ở thôn 16, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An – nhân vật VTNA mã số 154 cũng đã gắn bó với bệnh viện chừng ấy thời gian vì bệnh rối loạn chuyển hóa bẩm sinh. Chưa vượt qua cảnh cơ hàn, gia đình bé tiếp tục chịu tai họa ập đến khi cận Tết bố và chị ở nhà bị bỏng do nổ khí ga.

 • Gần 10 triệu đồng đến với em Lại Thị Kim

  Gần 10 triệu đồng đến với em Lại Thị Kim

  2 năm trước

  GiadinhNet – Bà Phạm Thị Thu Ngọc – đại diện Quỹ Vòng tay nhân ái (Báo Gia đình & Xã hội) đã trực tiếp về gia đình em Lại Thị Kim – nhân vật VTNA mã số 115 trong bài “Xót xa người cha xin... cơm chữa bệnh cho con gái giỏi Văn cấp tỉnh” = trao gần 10 triệu đồng tiền bạn đọc hảo tâm giúp đỡ em.

 • Cậu học trò nghèo nguy cơ mất 1 chân đã được phẫu thuật kịp thời

  Cậu học trò nghèo nguy cơ mất 1 chân đã được phẫu thuật kịp thời

  2 năm trước

  GiadinhNet – Ngay sau khi hoàn cảnh của cháu Hoàng Hữu Tuyến, 15 tuổi – người dân tộc Nùng ở Đồng Bé, Minh Tiến, Hữu Lũng (Lạng Sơn) đăng tải với mã số 166 cần 10 triệu đồng để phẫu thuật chân, nhiều bạn đọc đã ủng hộ. Nhờ đó, Tiến được phẫu thuật kịp thời.

 • Mùa xuân đến sớm với những mảnh đời bất hạnh ở huyện Vĩnh Bảo

  Mùa xuân đến sớm với những mảnh đời bất hạnh ở huyện Vĩnh Bảo

  2 năm trước

  GiadinhNet - Ngày 3/2, đại diện Vòng tay Nhân ái (Báo Gia đình & Xã hội) đã mang niềm vui về với những hoàn cảnh khó khăn ở xã Hiệp Hoà, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng.

 • Sức khỏe của bé bị mờ hai mắt bẩm sinh ngày càng yếu

  Sức khỏe của bé bị mờ hai mắt bẩm sinh ngày càng yếu

  2 năm trước

  GiadinhNet – Không những đôi mắt mờ đục không nhìn thấy ánh sáng, ban ngày cũng như ban đêm, bé Khánh Trang còn bị suy tim, thiếu máu và thường xuyên bị ngất. Đáng thương hơn, do không nhìn thấy đường, cô bé tội nghiệp vừa bị ngã gãy bên chân trái…

 • Bé 5 tháng tuổi mặt biến dạng vì khối u ở miệng đã qua đời

  Bé 5 tháng tuổi mặt biến dạng vì khối u ở miệng đã qua đời

  2 năm trước

  GiadinhNet - Bé Hà Thị Thu Thủy ở thôn 9, xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), nhân vật trong bài viết “Vòng tay Nhân ái (MS 133): Xót xa bé gái 5 tháng tuổi mặt biến dạng vì khối u ở miệng” đã qua đời vì căn bệnh quá nặng.

 • Ước mơ có chân giả để nuôi 2 con mồ côi mẹ thành sự thật

  Ước mơ có chân giả để nuôi 2 con mồ côi mẹ thành sự thật

  2 năm trước

  GiadinhNet - Khát khao cháy bỏng “có chiếc chân giả để làm lụng nuôi con, đỡ đần mẹ già” của người đàn ông tàn tật từ 3 năm nay đã thành sự thật.

 • Sức khỏe của em Chình – mã số 152 ngày một yếu

  Sức khỏe của em Chình – mã số 152 ngày một yếu

  2 năm trước

  GiadinhNet – Vụ tai nạn không chỉ khiến em bị liệt mà còn để lại nhiều di chứng. Nhờ sự giúp đỡ của tấm lòng bạn đọc hảo tâm, em đã được phẫu thuật mở bàng quang kịp thời. Dù vậy hiện sức khỏe của em rất yếu.

 • Vòng tay Nhân ái (MS 119): 5 triệu đồng đến với người cha mù tội nghiệp

  Vòng tay Nhân ái (MS 119): 5 triệu đồng đến với người cha mù tội nghiệp

  2 năm trước

  GiadinhNet – Với tinh thần tương thân tương ái, Quỹ Vòng tay Nhân ái (Báo Gia đình và Xã hội và nhiều bạn đọc hảo tâm đã gửi tới người cha mù Lê Văn Quý (thôn Lai Tảo, Bột Xuyên, Mỹ Đức, Hà Nội) số tiền ủng hộ 5 triệu đồng, giúp anh phần nào vơi đi những khó khăn vất vả nuôi 3 con ăn học…

 • Thêm những món quà ấm lòng đến với người cha tật nguyền nuôi 2 con mồ côi mẹ

  Thêm những món quà ấm lòng đến với người cha tật nguyền nuôi 2 con mồ côi mẹ

  2 năm trước

  GiadinhNet - Nhân việc anh Sùng Sùng Chứ Lùng - người cha tàn tật nuôi hai con mồ côi mẹ được các "Mạnh Thường Quân" đưa về Hà Nội lắp chân giả, Báo Gia đình & Xã hội đã trao quà từ thiện của các độc giả hảo tâm cho anh.

 • Bé 5 tuổi cụt hai chân vì tai nạn đã được lắp chân giả

  Bé 5 tuổi cụt hai chân vì tai nạn đã được lắp chân giả2 năm trước

  GiadinhNet – Cậu bé Lê Hoàng Vũ, 5 tuổi bị cụt hai chân vì tai nạn – nhân vật Vòng tay Nhân ái (MS 146) đã được lắp chân giả. Chi phí lắp 2 chân mất 250 triệu đồng, nhờ vào sự giúp đỡ của người thân cùng những tấm lòng hảo tâm, gia đình chỉ phải chạy vạy thêm 50 triệu đồng.

 • Hơn 24 triệu xoa dịu nỗi đau của bé trai bệnh trọng bị mẹ bỏ rơi

  Hơn 24 triệu xoa dịu nỗi đau của bé trai bệnh trọng bị mẹ bỏ rơi

  2 năm trước

  GiadinhNet - Nguyễn Hồng Vũ – bé trai mắc bệnh trọng bị mẹ đẻ bỏ rơi sau hơn 1 năm được bà Trần Phương Lan ở 310 Lê Duẩn (Hả Nội) nhận về nuôi dưỡng. Bé đã được các mẹ trong Câu lạc bộ EB (CLB các bé bị ly thượng bì bọng nước) chăm sóc hàng ngày, giờ đã hơn 1 tuổi, nặng 12 kg.

 • Hơn 18 triệu đồng từ độc giả xoa dịu bi kịch của cô giáo trẻ trường Brendon

  Hơn 18 triệu đồng từ độc giả xoa dịu bi kịch của cô giáo trẻ trường Brendon

  2 năm trước

  GiadinhNet – Cô bảo chỉ thương bố mẹ, gia đình trông vào đồng lương giáo viên của cô nhưng giờ không đi dạy được nữa, tiền tích góp được cũng đã tiêu tan theo những đợt điều trị.

 • Bé sơ sinh bị bỏ rơi, kiến đốt khắp cơ thể hồi sinh kỳ diệu

  Bé sơ sinh bị bỏ rơi, kiến đốt khắp cơ thể hồi sinh kỳ diệu

  2 năm trước

  GiadinhNet - Hơn 1 tháng nằm viện, bé sơ sinh bị bỏ rơi cạnh mương nước đến tím tái, kiến đốt đầy người đã qua cơn nguy kịch. Sức khỏe tốt hơn nên em đã được chuyển từ Bệnh viện Nhi về tuyến dưới để tiện việc chăm sóc.

 • Cậu bé 2 lần ghép hộp sọ tiếp tục nhận được sẻ chia từ bạn đọc

  Cậu bé 2 lần ghép hộp sọ tiếp tục nhận được sẻ chia từ bạn đọc

  2 năm trước

  GiadinhNet – Cậu bé Lê Đức Thắng (ở số nhà 25, ngõ 252/59 phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội) phải nằm liệt một chỗ sau một tai nạn bất ngờ tiếp tục nhận được sự sẻ chia từ bạn đọc. Tổng số tiền cháu Thắng nhận 24.000.000 đồng.

 • Gần 10 triệu đồng đến với bé bị bệnh não, liệt cả người

  Gần 10 triệu đồng đến với bé bị bệnh não, liệt cả người

  2 năm trước

  GiadinhNet - Những ngày cuối năm, chúng tôi có dịp quay lại mảnh đất còn nghèo khó thôn An Ngoại, xã Tiên Hiệp, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam để mang niềm vui và những phần quà của các bạn đọc hảo tâm tới bé Thanh Nhàn đang phải giành giật sự sống với căn bệnh não bẩm sinh giữa cảnh nghèo bủa vây gia đình.

 • Vòng tay Nhân ái (MS 122): Chàng trai suy thận đã được ghép thận

  Vòng tay Nhân ái (MS 122): Chàng trai suy thận đã được ghép thận

  2 năm trước

  GiadinhNet – Điều kỳ diệu đã đến với chàng trai suy thận Nguyễn Thành Đạt, SN 1992 ở xóm Đình, thôn Đặng Xá, xã Vạn Điểm, Thường Tín (Hà Nội) khi có người tình nguyện hiến thận. Và cũng chính nhờ sự sẻ chia của mọi người mà em đã có thể được phẫu thuật ghép thận kịp thời.

 • Hơn 15 triệu đồng đến với bé sơ sinh bị bỏ rơi, kiến bu khắp người

  Hơn 15 triệu đồng đến với bé sơ sinh bị bỏ rơi, kiến bu khắp người

  2 năm trước

  GiadinhNet - Quỹ Vòng tay Nhân ái vừa chuyển đến anh Nguyễn Quốc Huy, người đỡ đầu bé sơ sinh bị bỏ rơi kiến đốt khắp cơ thể ở Yên Bái số tiền 15.350.000 đồng.

« trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »