Thông tin mới nhất về: Unesco

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Đón bằng công nhận di sản kí ức thế giới “Hành trình đi sứ Trung Hoa”

Đón bằng công nhận di sản kí ức thế giới “Hành trình đi sứ Trung Hoa”

16/10/2018 18:00

GiadinhNet - Sáng 16/10/2018, tại hội trường Nhà văn hóa Xuân Diệu, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ đón bằng công nhận “Hoàng hoa sứ trình đồ” được công nhận là di sản tư liệu thuộc chương trình kí ức thế giới khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của UNESCO.

Tags: xã hội, hoàng hoa sứ trình đồ, hành trình đi sứ Trung hoa, Unesco, di sản tư liệu, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh

Vinh danh ví, giặm Nghệ Tĩnh: Tự hào và trân trọng

Vinh danh ví, giặm Nghệ Tĩnh: Tự hào và trân trọng

01/02/2015 22:31

GiadinhNet - Tối 31/1, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP. Vinh, Nghệ An, đã trang trọng diễn ra Lễ vinh danh và đón bằng của UNESCO công nhận Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh là Di sản Văn hóa phi vật thể của đại diện của nhân loại của thế giới.

Tags: nghệ an, Hà Tĩnh, Nguyễn Xuân Phúc, Vũ Đức Đam, Nguyễn Sinh Hùng, chương trình nghệ thuật, Unesco, văn hóa phi vật thể, dân ca nghệ tĩnh, ví giặm

Ví, Giặm Nghệ Tĩnh được Unesco vinh danh Di sản nhân loại

Ví, Giặm Nghệ Tĩnh được Unesco vinh danh Di sản nhân loại

28/11/2014 10:11

GiadinhNet - Ngày 27/11, Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh của Việt Nam đã chính thức được UNESCO vinh danh tại Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tags: Quốc gia Việt Nam, di sản văn hóa, chính quyền địa phương, Nghệ Tĩnh, , Giặm, Ví Phường Vải, Unesco, di sản nhân loại, Phi vật thể

Chữa yếu sinh lý cho đàn ông bằng thôi miên

Chữa yếu sinh lý cho đàn ông bằng thôi miên

18/06/2013 13:55

GiadinhNet - Ngày càng nhiều người đi “cửa sau” đến nhờ các chuyên gia của Trung tâm Unesco nghiên cứu và ứng dụng khoa học thôi miên Việt Nam chữa cho chứng “yếu”. Chứng “yếu” được chữa khỏi với phương pháp rất đặc biệt và cũng đặc hiệu. Tuy nhiên, không phải vị khách nào cũng được đáp ứng vì số nhà trị liệu có hạn.

Tags: việt nam, Đức, trung tâm, hà nội, Euro, Unesco, bạch mai, Kỳ Anh, cật lực

Thôi miên giúp giảm cân tự động

Thôi miên giúp giảm cân tự động

30/03/2013 08:01

GiadinhNet- “Thôi miên có thể giảm cân tự động không cần ăn kiêng” là câu mà giảng viên của Trung tâm Unesco nghiên cứu và ứng dụng khoa học thôi miên Việt Nam vẫn nói với các học viên tham gia các khóa học tại Trung tâm này. Một khái niệm nghe như hoang đường, khiến chúng tôi tò mò tìm hiểu thực tế nhưng kết qủa nhận được khác xa với suy nghĩ ban đầu.

Tags: , thôi miên, Hà Nội, Quản trị kinh doanh, Bộ Giáo, Unesco, Kỳ Anh, Việt Nam, Chuyên gia, đặc biệt