Ngày 21 Tháng 9, 2012 | 03:48 PM

BV Đa khoa quốc tế Vinmec: Thanh toán Bảo hiểm Y tế tới 50 triệu đồng

BV Đa khoa quốc tế Vinmec: Thanh toán Bảo hiểm Y tế tới 50 triệu đồng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Từ 1/8/2012, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã ký hợp đồng với cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) TP Hà Nội về việc triển khai khám, chữa bệnh cho các khách hàng có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) với đầy đủ quyền lợi.

Người có BHYT có thể đăng ký KCB ban đầu tại Vinmec hoặc chuyển từ các cơ sở khám chữa bệnh khác đến theo quy định.

Các dịch vụ kỹ thuật cao như phẫu thuật tim mạch, can thiệp tim mạch, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng, sản phụ khoa, nhi khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, thận nhân tạo, phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu, nội tiết, tiêu hóa, viêm gan, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm… khách hàng có thể được BHYT thanh toán tối đa lên đến 50 triệu đồng.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, ngay khi vừa đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã nỗ lực kết nối với các hãng bảo hiểm trong và ngoài nước như: PJICO, Xuân Thành, Bảo Việt, AON... đồng thời tổ chức chuyên nghiệp khâu thủ tục hành chính, hỗ trợ thanh toán bảo hiểm nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với việc tham gia hệ thống BHYT toàn dân mới đây, Vinmec đã mở ra cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao tới đông đảo người dân Việt Nam, thể hiện đúng tâm nguyện hướng đến xã hội, cộng đồng của chủ đầu tư Vingroup.

Gia nhập hệ thống khám chữa bệnh Việt Nam ngày 7/1/2012, đến nay, sau 8 tháng hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã tổ chức khám và điều trị cho 27.041 lượt khách hàng, mổ tim thành công cho 39 bệnh nhân, thực hiện 562 ca phẫu thuật các chuyên khoa, điều trị nội trú cho 870 bệnh nhân, khám sức khỏe tổng quát cho 13.736 người, đón gần 200 em bé chào đời. Bệnh viện cũng vận hành toàn diện 31/31 chuyên khoa, đảm bảo tiếp nhận hầu hết các bệnh lý như nội đa khoa, hô hấp, tim mạch, thận tiết niệu, lọc máu, nội soi, tiêu hóa, viêm gan, cơ xương khớp, thần kinh, da liễu, ngoại tổng hợp, ngoại tiêu hóa, phẫu thuật thần kinh, thẩm mỹ, tai mũi họng, răng hàm mặt, nhãn khoa, hồi sức cấp cứu…

Cũng nhằm đảm bảo mục tiêu điều trị, chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã và đang tích cực triển khai các chương trình hợp tác với nhiều bệnh viện, tổ chức và chuyên gia y tế uy tín trên thế giới. Nhờ đó, các bác sĩ Vinmec luôn được cập nhật các kỹ thuật và phương pháp chẩn đoán, điều trị, phẫu thuật mới nhất, đem lại sự thuận lợi và chất lượng chuyên môn tối đa cho người bệnh.

Tâm Thường

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC