• Cách ngăn “bom” trong khu dân cư

  Cách ngăn “bom” trong khu dân cư

  8 tháng trước

  GiadinhNet - Mới hôm qua (29/11), xe chở gas phát nổ như bom giữa phố Hà Nội khiến nhiều người rùng mình kinh sợ.

 • Fan cuồng và thần tượng

  Fan cuồng và thần tượng

  8 tháng trước

  GiadinhNet - Mỗi lần có diễn viên, ca sĩ nổi tiếng đến Việt Nam, các sân bay lại trong cảnh lộn xộn, chen lấn xô đẩy bởi ai cũng muốn tận dụng vị trí đến gần nhất với thần tượng của mình.

 • Phép suy luận của hạnh phúc

  Phép suy luận của hạnh phúc

  8 tháng trước

  GiadinhNet - Cả nước có gần 3 vạn hiệu trưởng trường phổ thông. Những người này hạnh phúc có thể làm 800.000 giáo viên hạnh phúc. Giáo viên hạnh phúc sẽ khiến hơn 16 triệu học sinh hạnh phúc. Suy ra, sẽ có ngần đó bậc cha mẹ hạnh phúc. Cứ thế, cả xã hội hạnh phúc.

 • Đừng đổ lỗi cho giày cao gót

  Đừng đổ lỗi cho giày cao gót

  8 tháng trước

  GiadinhNet - Khi để xảy ra tai nạn giao thông, đừng đổ lỗi cho phương tiện hay do khách quan đưa lại như con đường, đôi giày cao gót... bởi làm như vậy chỉ khiến dư luận thêm bức xúc mà thôi.

 • Chặn đứng “đường lưỡi bò” lắt léo

  Chặn đứng “đường lưỡi bò” lắt léo

  9 tháng trước

  GiadinhNet - Thêm một lần nữa dư luận dậy sóng khi phát hiện tài liệu học tập và giảng dạy cho khoa Tiếng Trung và Tiếng Nhật (Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội) có in bản đồ hình “đường lưỡi bò” cực kỳ phi lý.

 • Vết đen tình thầy trò

  Vết đen tình thầy trò

  9 tháng trước

  GiadinhNet - Câu chuyện thầy giáo và nữ sinh trung học ở Kiên Giang nảy sinh tình cảm, quan hệ vượt quá giới hạn đang là tâm điểm nóng của cộng đồng mạng xã hội.

 • Thượng tôn pháp luật

  Thượng tôn pháp luật

  9 tháng trước

  GiadinhNet - Trong xã hội hiện nay, tình trạng “nhờn” luật vẫn diễn ra hàng ngày.

 • Bị “đả thương” bởi mạng xã hội

  Bị “đả thương” bởi mạng xã hội9 tháng trước

  GiadinhNet - Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều vụ học sinh ẩu đả với nguyên nhân từ mâu thuẫn trên Facebook. Và bên cạnh đó, cũng có những học sinh bị “đả thương” bởi mạng xã hội.

 • Xử lý nghiêm hành vi phản cảm

  Xử lý nghiêm hành vi phản cảm

  8 tháng trước

  GiadinhNet - "Đại náo" sân bay, nhục mạ người khác, ăn quỵt đánh người... đang là những hành vi phản cảm khiến dư luận phẫn nộ, làm xấu đi hình ảnh của người chiến sĩ công an.

 • Đừng để lạm phát sự “khiếm khuyết”

  Đừng để lạm phát sự “khiếm khuyết”

  8 tháng trước

  GiadinhNet - Mới đây, đoạn clip đăng tải về phát ngôn của một Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh ở Hà Nội về quan điểm không nên bầu những phụ huynh đơn thân vào Ban phụ huynh đã khiến dư luận “dậy sóng”.

 • Bao giờ ngớt vạch phấn trắng giữa đường?

  Bao giờ ngớt vạch phấn trắng giữa đường?

  8 tháng trước

  GiadinhNet - Lễ tưởng niệm những nạn nhân thiệt mạng vì tai nạn giao thông vừa được Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức tại TPHCM tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo an toàn giao thông vẫn luôn là vấn đề nhức nhối.

 • Cần đầu mối chuyên nghiệp bảo vệ trẻ em

  Cần đầu mối chuyên nghiệp bảo vệ trẻ em

  8 tháng trước

  GiadinhNet - Câu chuyện mới xảy ra tại Trung tâm Hỗ trợ xã hội tại TPHCM khiến dư luận vừa phẫn nộ, vừa lo lắng. Nơi được cho là an toàn cho những trẻ bất hạnh, cơ nhỡ thì trẻ vẫn bị tấn công tình dục suốt một thời gian dài.

 • Chống rác thải nhựa phải từ ngay trong suy nghĩ

  Chống rác thải nhựa phải từ ngay trong suy nghĩ

  9 tháng trước

  GiadinhNet - Mỗi ngày trên Trái đất có 4 triệu tấn rác thải được tuôn ra, tương đương với 400 ngọn tháp Eiffel. Mỗi một túi nylon chúng ta dùng và vứt đi hàng ngày cũng phải cần tới 400 năm mới phân hủy hết trong thiên nhiên…

 • Đừng đánh mất quyền lợi của chính mình

  Đừng đánh mất quyền lợi của chính mình

  9 tháng trước

  GiadinhNet - Nộp thuế là quyền lợi cũng như nghĩa vụ của mọi công dân cũng như tổ chức cá nhân doanh nghiệp kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.

 • Vì sao di sản Tràng An phải kêu cứu mãi?

  Vì sao di sản Tràng An phải kêu cứu mãi?

  9 tháng trước

  GiadinhNet - Mấy năm trước, di sản Tràng An đã kêu cứu về tình trạng đổ chất thải, kinh doanh trái phép xâm hại di sản thế giới, nhưng tình trạng này tại sao vẫn tiếp diễn?

 • Đầu tắt mặt tối, sao có“hạnh phúc”?

  Đầu tắt mặt tối, sao có“hạnh phúc”?

  9 tháng trước

  GiadinhNet - Nghị trường như lắng xuống, khi đại biểu Nguyễn Thị Quyết Tâm nghèn nghẹn phát biểu về điều khoản “làm thêm giờ” trong Bộ luật Lao động (sửa đổi) sáng 23/10.

 • Siết chặt kiểm soát khí thải

  Siết chặt kiểm soát khí thải

  9 tháng trước

  GiadinhNet - Từ lâu các cơ quan chuyên môn đã chỉ ra rằng, khí thải xe máy là tác nhân hàng đầu gây ô nhiễm, nhất là những chiếc xe cũ nát dù bị cấm lưu thông nhưng vẫn bon bon chạy đầy đường.

 • Xin đừng đột ngột tăng giá

  Xin đừng đột ngột tăng giá9 tháng trước

  GiadinhNet - Mới đây, Ban Quản lý vịnh Hạ Long đột ngột trình dự thảo tăng giá vé tham quan di sản thiên nhiên thế giới này từ 22% đến 73% cho từng dịch vụ khiến cộng đồng mạng và các công ty lữ hành sửng sốt.

 • Phát ngôn đáng hổ thẹn

  Phát ngôn đáng hổ thẹn

  9 tháng trước

  GiadinhNet - Ca sĩ Duy Mạnh đang khiến dư luận phản ứng bởi có những nhận xét thiếu tôn trọng phụ nữ Việt Nam.

 • Biệt thự rỗng ở làng “đi Tây”

  Biệt thự rỗng ở làng “đi Tây”

  9 tháng trước

  GiadinhNet - Đã có lúc những ngôi làng ở Yên Thành hay Nghi Xuân của Hà Tĩnh nức tiếng thơm trên mặt báo. Đã có lúc chỉ vài làng mà góp đến hàng trăm tỷ kiều hối cho một xã. Đã có lúc họ hạnh phúc…

« trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »