Ngày 26 Tháng 9, 2013 | 09:00 PM

Mang âm nhạc đổi lấy nụ cười

Mang âm nhạc đổi lấy nụ cười

GiadinhNet - Sau 54 chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa mang lời ca tiếng hát phục vụ người bệnh khắp mọi miền tổ quốc, chiều 26/9/2013, Đoàn thanh niên Bộ Y tế, Kênh truyền hình O2TV, các nghệ sĩ tình nguyện, nhóm tình nguyện Tim Hồng đã dừng chân tại Hải Phòng, đánh dấu hành trình số 55 của mình.

Trong không khí ngập tràn cảm xúc, các nghệ sĩ đến từ Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng đã hòa chung tiếng hát mang lại những thanh âm về cuộc sống, tình yêu và khát vọng cho người bệnh, người thân của bệnh nhân và những người khoác áo Blouse trắng.
Mang âm nhạc đổi lấy nụ cười 1
Ca sĩ Thái Thùy Linh và các em nhỏ trong chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện.
 
Hòa trong khoảnh khắc đầy ý nghĩa, không chỉ các nghệ sỹ, trẻ em mà ngay cả các y bác sĩ, điều dưỡng trong bệnh viện cũng góp thêm lời ca tiếng hát vào màu sắc của chương trình.
 
Cả khán phòng chật kín khán giả là những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, người nhà chăm sóc bệnh nhân, các y bác sĩ đến thưởng thức, ủng hộ chương trình.
 
Mang âm nhạc đổi lấy nụ cười 2
Bệnh nhân và người nhà phấn khởi trong không khí âm nhạc
 
Với sự "đổ bộ" đông đảo của các nghệ sĩ về với thành phố Hoa phượng đỏ, Mang âm nhạc đến bệnh viện số 55 thực sự trở thành một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn, náo nhiệt và đậm màu sắc, xua tan đi những cảm giác buồn phiền, chán chường, tuyệt vọng cho những bệnh nhân và người nhà.
 
Trong chương trình, các đồng chí lãnh đạo bệnh viện, nhà tài trợ cùng tập thể y bác sĩ, cán bộ, các thành viên nhóm Niềm tin của Hải Phòng cùng chung tay góp sức ủng hộ ngày lương của mình để trao cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhất đang điều trị tại bệnh viện.

ML

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC