Ngày 27 Tháng 9, 2013 | 03:45 PM

Khánh Hòa: Hội thi - giao lưu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Khánh Hòa: Hội thi - giao lưu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
  MỚI NHẤT

Giadinh - Vừa qua, tại thị xã Ninh Hòa, Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh tổ chức Hội thi - giao lưu về chăm sóc sức khỏe sinh sản người cao tuổi năm 2013.

 

Khánh Hòa: Hội thi - giao lưu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi 1
Hội thi là dịp để các cụ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về phát huy vai trò, trách nhiệm người cao tuổi đối với gia đình, với xã hội.
 Ảnh: Thu Trang

Tham gia Hội thi có lãnh đạo Chi cục DS-KHHGĐ, Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh, Phó chủ tịch thị xã Ninh Hòa, cùng 80 cụ ông, cụ bà tham gia cổ vũ tinh thần cho 4 đội. Hội thi gồm 02 phần: phần tìm hiểu kiến thức và phần thi kỹ năng.
 
Hội thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần cho các cụ. Đây cũng là dịp để các cụ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về phát huy vai trò, trách nhiệm người cao tuổi đối với gia đình, với xã hội. Bên cạnh đó, thông qua các loại hình văn nghệ, động viên người cao tuổi “sống vui, sống khỏe, sống có ích ”.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất thuộc về CLB Ông bà cháu xã Ninh Hưng; Giải nhì thuộc CLB Cờ tướng xã Ninh Thọ; CLB Văn thể mỹ xã Ninh Sim, CLB dưỡng sinh phường Ninh Hiệp đồng giải ba và 02 giải cá nhân xuất sắc.

Nguyễn Thị Trang
(Chi cục DS-KKHGĐ tỉnh Khánh Hòa)
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC