Ngày 25 Tháng 3, 2013 | 09:37 AM

TP HCM:

Đối phó tai biến trong tiêm chủng cho trẻ

Đối phó tai biến trong tiêm chủng cho trẻ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chuyên gia y tế thuộc Viện Pasteur và Yersin Clinic International sẽ nói sâu về cách phòng ngừa và xử trí tai biến khi tiêm chủng cho trẻ.

BS. CK1. Nguyễn Thị Phương Thuý  thuộc Viện Pasteur TP.HCM và hai BS. CK1. Nguyễn Thị Hồng Thê, Mai Thị Thu Cúc thuộc Yersin Clinic International sẽ góp phần giải tỏa sự lo lắng của các bậc phu huynh khi đưa con em đi tiêm chủng qua hội thảo "Phòng ngừa & Xử trí tai biến trong tiêm chủng" diễn ra từ 9g-12g ngày 28/3/2013 tại số 10 Trương Định, Q.3, TP.HCM.
 
Đối phó tai biến trong tiêm chủng cho trẻ 1

Nhiều phụ huynh đang lo lắng về tiêm chủng dù biết đây là vấn đề cần thiết

 
Mặc dù tiêm chủng là phương pháp hiệu quả giúp con người phòng ngừa nhiều loại bệnh, song các vụ việc tai biến do tiêm chủng xảy ra liên tiếp trong thời gian gần đây khiến người dân không khỏi lo ngại, băn khoăn về mức độ an toàn cùng khả năng xảy ra tai biến trong khi tiêm chủng. Hội thảo là dịp để các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn quy trình tiêm chủng và xử lý đúng cách sau tiêm chủng.
 
Được biết, đây cũng là hoạt động mà Yersin Clinic International góp phần tưởng niệm 150 năm ngày sinh và 70 năm ngày mất của BS. Alexandre Yersin - người đã phát minh nhiều loại vắc-xin tiêm chủng có giá trị cho nhân loại. Hội thảo được tổ chức miễn phí với số người tham dự hạn chế. Bạn đọc tại TPHCM quan tâm liên hệ điện thoại: (08) 3933 6688 hoặc email: info@yersinclinic.com để đăng ký tham dự hội thảo.
 
Thanh Giang

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC