Ngày 11 Tháng 5, 2015 | 10:40 AM

VietinBank Premium Banking: Tiêu chuẩn hoàn hảo cho dịch vụ khách hàng ưu tiên

Từ ngày 6/5/2015, VietinBank cho ra mắt thị trường dịch vụ VietinBank Premium Banking dành riêng cho khách hàng ưu tiên. Bằng việc xác lập tiêu chuẩn mới cho khách hàng ưu tiên, VietinBank Premium Banking mang đến cho khách hàng: Premium Services - Dịch vụ thượng khách; Premium Solutions - Giải pháp tài chính hoàn hảo và Premium Moments - Những khoảnh khắc vô giá.

 

Chủ tịch HĐQT VietinBank Nguyễn Văn Thắng nhấn nút công bố dịch vụ VietinBank Premium Banking
Chủ tịch HĐQT VietinBank Nguyễn Văn Thắng nhấn nút công bố dịch vụ VietinBank Premium Banking

 

Nâng tầm giá trị, tận hưởng cuộc sống

Một trong những giá trị cốt lõi của VietinBank là “Lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động”. Để giá trị này “thấm vào cuộc sống”, VietinBank không ngừng nỗ lực gia tăng trải nghiệm của khách hàng bằng những sản phẩm đẳng cấp. Như Slogan “Nâng giá trị cuộc sống” - VietinBank đang nâng tầm giá trị những sản phẩm, dịch vụ của mình, từ đó giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống. Đây cũng đang là con đường để VietinBank vươn lên trở thành ngân hàng bán lẻ số 1 trong hệ thống các ngân hàng thương mại.

Với mạng lưới rộng khắp, tiềm lực tài chính mạnh mẽ và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dịch vụ Preminum Banking được VietinBank nghiên cứu phát triển trong thời gian dài, đầu tư trau chuốt từng khâu, từng chi tiết, nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu dù nhỏ nhất cho “những thượng khách của ngân hàng”.

Trở thành Hội viên Premium Banking, khách hàng chính là “Thượng khách của VietinBank”. Thượng khách được cung cấp dịch vụ đẳng cấp với dịch vụ và chất lượng hoàn hảo. Với thẻ nhận diện riêng, khách hàng được ưu tiên giao dịch nhanh chóng tại sảnh VIP của hơn 1.100 điểm giao dịch trong và ngoài nước; được ưu đãi phí/thu/chi tiền gửi tận nơi theo yêu cầu. Đội ngũ tư vấn riêng về tài chính chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm của VietinBank luôn sẵn sàng giải đáp và phục vụ khách hàng 24/7. Chính sách bảo mật thông tin giao dịch cá nhân giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ, giao dịch trong chương trình. Khách hàng sẽ liên tục được cập nhật thông tin về những chính sách và ưu đãi mới nhất của dịch vụ Premium Banking và tin tức, sự kiện trong giới thượng lưu.

Không đơn thuần chỉ là một dịch vụ tài chính ngân hàng, VietinBank Premium Banking mang khách hàng đến với những sự kiện đẳng cấp, trải nghiệm những khoảnh khắc vô giá. Quý khách hàng sẽ trở thành thượng khách tại các sự kiện tri ân khách hàng, các show diễn nghệ thuật đẳng cấp, các ngày hội mua sắm, cùng nhiều sự kiện cho giới sành điệu tại hàng ngàn khách sạn, nhà hàng, dịch vụ khám chữa bệnh, spa, làm đẹp, mua sắm, điểm vui chơi giải trí, sân Golf 5 sao… trên toàn lãnh thổ Việt Nam và thế giới. Khách hàng được mời tham gia các sự kiện tư vấn, hội thảo theo chuyên đề gồm bất động sản, chứng khoán, giáo dục, làm đẹp, sức khỏe, hòa nhạc cao cấp… cùng nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bất ngờ khác mà VietinBank đang chờ đợi khách hàng khám phá.

Giải pháp tài chính hoàn hảo

•Poster sản phẩm

Poster sản phẩm

 

Thấu hiểu nhu cầu về một dịch vụ tài chính toàn diện và đa chiều của khách hàng, VietinBank Premium Banking tích hợp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng truyền thống. Sự tích hợp này đã nâng tầm các giá trị để thiết kế ưu đãi, dành riêng cho thượng khách. Từ đó mang đến những giải pháp tài chính hoàn hảo, giúp thượng khách không ngừng gia tăng giá trị tài sản và đẳng cấp cá nhân.

Cụ thể, khách hàng được hưởng ưu đãi lãi suất vay vốn thấp hơn tối đa đến 1%/năm cho các khoản vay mới, thời gian ưu đãi lãi suất dài, không thu hồi ưu đãi lãi suất nếu trả nợ trước hạn. Khi đầu tư trái phiếu doanh nghiệp, khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư trái phiếu hấp dẫn, cao hơn so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường, được thanh khoản linh hoạt, giảm nguy cơ rủi ro. VietinBank phát hành miễn phí thẻ Ghi nợ Quốc tế Premium Banking hạng Platinum và thẻ Tín dụng Quốc tế Premium Banking cho khách hàng Premium Banking. Hạn mức thẻ Ghi nợ Quốc tế Premium Banking lên tới 200 triệu/ngày cùng ưu đãi tại hàng trăm đơn vị chấp nhận thẻ trong nước và trên thế giới của Tổ chức Thẻ và VietinBank (bao gồm: Chơi Golf, đặt phòng khách sạn 5 sao, dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp 5 sao, nhà hàng cao cấp, mua sắm, spa, làm đẹp…). Đối với thẻ Tín dụng Quốc tế Premium Banking, khách hàng được sử dụng hạn mức tín dụng lên đến 2 tỷ đồng và có thể nâng hạn mức theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng còn được sử dụng dịch vụ phòng chờ VIP tại hơn 700 sân bay trên toàn thế giới.

Tiếp tục gia tăng lợi ích cho khách hàng, hội viên Premium Banking của VietinBank được hưởng ưu đãi tối đa khi sử dụng sản phẩm của các đơn vị thành viên trong hệ thống VietinBank như: VBI Premium Care, VietinBank Aviva, Công ty vàng VietinBank Gold & Jewellery…

Bà Nguyễn Thu Ngân - khách hàng của VietinBank tại Hà Nội cho biết: “Tôi đã sử dụng một số dịch vụ dành cho khách hàng ưu tiên của các ngân hàng tại Việt Nam; nhưng Premium Banking của VietinBank thực sự gây ấn tượng cho tôi về sự khác biệt và hoàn hảo. Tôi đã tìm thấy sản phẩm xứng đáng với đẳng cấp và nhu cầu của mình”.

PV/Báo Gia đình & Xã hội

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC