Ngày 15 Tháng 12, 2018 | 10:00 AM

Tiết kiệm nhỏ - trúng xe sh khi gửi tiết kiệm tại HDBank An Giang

Ngày 14/12/2018, HDBank An Giang đã tổ chức lễ quay số tìm chủ nhận các giải thưởng may mắn trong chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tiết kiệm nhỏ - trúng xe SH”.

Buổi lễ quay số đã diễn ra trong không khí hồi hộp, sôi nổi trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tỉnh An Giang, lãnh đạo NHNN chi nhánh An Giang cùng lãnh đạo HDBank và đông đảo khách hàng. Tất cả các giải thưởng hấp dẫn của chương trình đều đã tìm thấy chủ nhân may mắn cho mình.

Trong đó, giải thưởng đặc biệt chiếc xe SH 125 đã may mắn thuộc về khách hàng Nguyễn Thanh Tân với mã số dự thưởng HD034108, sổ tiết kiệm được mở tại khách hàng HDBank An Giang.

Ngoài ra, các giải thưởng khác của chương trình cũng kết thúc cuộc hành trình tìm kiếm chủ nhân may mắn của mình, bao gồm: Giải Ba: 1 máy ép hoa quả Korihome đã thuộc về khách hàng Lê Nam Vũ có mã số dự thưởng HD048302; giải Nhì: máy làm mát không khí Daiko đã thuộc về khách hàng Đoàn Thị Ngọc Hà có mã số dự thưởng HD051567; giải Nhất: máy giặt Panasonic thuộc về khách hàng Bùi Văn Tùng Em với mã số dự thưởng HD050823.

Phát biểu tại Lễ quay số, ông Lư Thành Phương - Giám đốc HDBank An Giang cho biết:Chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng tham dự với tổng mã số dự thưởng lên đến con số gần 60.000. Điều này chứng tỏ sự quan tâm và ủng hộ rất nhiệt tình của khách hàng. Nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, HDBank An Giang sẽ tiếp tục triển khai các chương trình mới theo hệ thống HDBank và các chương trình, các sản phẩm đặc thù để phục vụ khách hàng tại địa phương.”

Danh sách những khách hàng trúng thưởng có thể xem tại đây và được đăng tải trên website: www.hdbank.com.vn. HDBank sẽ tổ chức trao giải cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm nhỏ- trúng xe SH” được triển khai từ ngày 13/09/2018 – 30/11/2018 dành cho khách hàng gửi tiết kiệm các điểm giao dịch HDBank tại An Giang với mức kỳ hạn tối thiểu 10.000.000 đ/tháng.

HDBank luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm và đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng, đặc biệt các khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại HDBank.

Đến gửi tiết kiệm tại HDBank An Giang, Châu Đốc, Châu Phú, Thoại Sơn khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất để nhận được những giải pháp tài chính tối ưu. Thông tin chi tiết truy cập vào Website: www.hdbank.com.vn hoặc tổng đài 1800 6060 để được hướng dẫn.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC