Ngày 27 Tháng 10, 2013 | 09:19 PM

Quảng Ninh: Dự án Green Bay chính thức đưa vào sử dụng

Quảng Ninh: Dự án Green Bay chính thức đưa vào sử dụng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 27/10, Công ty CP Đầu tư Phát triển Syrena (Tập đoàn BIM) đã tổ chức Lễ khánh thành dự án Chung cư Green Bay (phường Hùng Thắng, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) và chào đón các cư dân, đồng thời chính thức khai trương văn phòng mới của BIM tại đây.

Dự án Green Bay có tổng diện tích hơn 35.000m2, bao gồm 6 tòa nhà, trong đó có 4 tòa nhà 17 tầng và 2 tòa nhà 24 tầng. Đây là dự án chung cư đạt tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế hiện đại và thân thiện với môi trường. Cư dân sống trong Green Bay được cung cấp, sử dụng các dịch vụ hoàn hảo như hệ thống bể bơi, phòng tập gym, khu sinh hoạt cộng đồng, an ninh 24/7…
Quảng Ninh: Dự án Green Bay chính thức đưa vào sử dụng 1
Quảng Ninh: Dự án Green Bay chính thức đưa vào sử dụng 2
Cư dân sống ở Green Bay được sử dụng nhiều dịch vụ hoàn hảo như bể bơi, phòng tập gym...
Được khởi công từ xây dựng từ tháng 12/2012, sau 19 tháng thi công, 2 tòa nhà 17T1 và 17T2 đã đi vào hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Dự án có 472 căn hộ có diện tích từ 63 đến 90m2 và 20 căn Penhouse sang trọng. Ngay trong ngày khánh thành đã có nhiều khách hàng chuyển đến sinh sống tại đây.
Quảng Ninh: Dự án Green Bay chính thức đưa vào sử dụng 3
Nhiều hoạt động vui chơi được tổ chức trong ngày khánh thành Green Bay
Nhân dịp này, Syrena Việt Nam và Tập đoàn BIM cũng đồng thời khai trương Văn phòng bán hàng (Sales Gallery) tại Chung cư Green Bay. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn, giới thiệu những sản phẩm nhà ở phù hợp với nhu cầu thực tế cũng như nắm bắt thông tin về các dự án tại Hạ Long Marina.
Quảng Ninh: Dự án Green Bay chính thức đưa vào sử dụng 4
Đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng của BIM được đào tạo chuyên nghiệp 
 
Minh Hải

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC