Ngày 22 Tháng 11, 2017 | 10:02 AM

Phụ nữ mang thai và sau sinh muốn "mẹ khỏe - con ngoan" cần đọc thông tin này

GiadinhNet - MC Minh Trang cùng các khách mời tại buổi tọa đàm đã chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích cho phụ nữ mang thai và sau sinh.

Ngày 21/11/2017, tại Hà Nội, diễn ra buổi tọa đàm: "Nguồn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và sau sinh" do Hãng dược Phanes Pharma International và Công ty TNHH Dược phẩm Saint Việt đồng tổ chức.

Trong buổi Tọa đàm, PGS.TS Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội chia sẻ ở mỗi giai đoạn của thai kỳ cũng như trước và sau khi sinh, người phụ nữ cần lượng dinh dưỡng, hàm lượng sắt, canxi, vitamin… rất khác nhau, thế nhưng thực tế, nhiều bác sĩ kê đơn cho thai phụ rất tùy tiện.

Trước nhu cầu của phụ nữ mang thai và sau sinh, các dược sĩ và bác sĩ của Hãng dược Phanes Pharma International và Công ty TNHH Dược phẩm Saint Việt thấu hiểu: chuỗi hành trình đi đến hạnh phúc làm mẹ không hề dễ dàng và mỗi giai đoạn lại có những nhu cầu tâm sinh lý khác nhau cho cả mẹ và bé.

Vì vậy, Hãng dược Phanes Pharma International đã chuyển giao công nghệ cho Công ty TNHH Dược phẩm Saint Việt, để sản xuất bộ sản phẩm Be Birth với 100% nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.


PGS.TS Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc BV Phụ sản Hà Nội chia sẻ tại buổi tọa đàm

PGS.TS Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc BV Phụ sản Hà Nội chia sẻ tại buổi tọa đàm

Có mặt tại buổi hội thảo, có ông Jeans Paul Mariani – Chuyên gia quản lý và sản xuất GMP tại Liên Hợp Quốc (UNDP – AMSCO/WHO), Nguyên Giám đốc điều hành tập đoàn đa quốc gia Bayer tại Châu Phi, CEO Hãng dược Phanes Pharma International, cha đẻ của bộ sản phẩm Be Birth, là người dành 20 năm nghiên cứu và thiết kế công thức dinh dưỡng tối ưu cho những phụ nữ mang thai trên toàn thế giới. Ông cũng trực tiếp kiểm soát chất lượng Be Birth tại Việt Nam để đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tại buổi tọa đàm, ông Jeans Paul Mariani cũng chia sẻ khá kỹ về những kiến thức dinh dưỡng có trong sản phẩm. Ông khuyên các bà mẹ nên tỉnh táo khi lựa chọn để đảm bảo cho bản thân một sức khỏe tốt nhất.

Ngoài ra, PGS.TS Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội lưu ý, khi chăm sóc, kê đơn thuốc, dinh dưỡng bổ sung cho phụ nữ mang thai và sau sinh, người bác sĩ phải căn cứ vào tùy từng trường hợp người bệnh cụ thể chứ không thể áp dụng chung một đơn thuốc cho tất cả, cũng không thể nói chỉ cần bổ sung thêm một loại thực phẩm chức năng hay thực phẩm bổ sung là đủ dinh dưỡng cho mọi thai phụ.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC