Ngày 12 Tháng 6, 2016 | 07:29 AM

Phong phú tiện ích mua sắm, giải trí ở siêu thị AEON

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mẹ tôi là một bà nội trợ chính gốc. Hàng ngày công việc quen thuộc của bà là đi chợ, nấu cơm, lo lắng cho từng bữa ăn, giấc ngủ của các thành viên trong gia đình. Sở thích của mẹ cũng khá đơn giản, chỉ cần ngày nghỉ cuối tuần được ba chở đi siêu thị mua sắm vài ba vật dụng là đã đủ để làm bà vui vẻ, dù rằng mua sắm là công việc mẹ vẫn làm hàng ngày.

Nhà tôi thuộc một quận ngoại thành nên cứ mỗi khi muốn đi siêu thị, ba tôi phải chở mẹ vào khu vực trung tâm thành phố. Với người dân vùng ven như chúng tôi và đặc biệt là mẹ, một siêu thị tương tự như trong trung tâm thành phố ngay gần nhà là một điều khá mới mẻ. Bởi lẽ, hiếm có nhà đầu tư nào lại quyết định xây dựng một trung tâm thương mại xa hoa tại một nơi dân cư còn thưa thớt. Thế nhưng, một điều bất ngờ là có những nhà đầu tư nước ngoài lại “quan tâm đầu tư” đến khu vực ngoại thành nơi chúng tôi đang sinh sống. Nghe nói chỉ còn chưa đầy một tháng nữa trung tâm bách hóa tổng hợp Aeon Bình Tân chính thức được đi vào hoạt động.

Đây là siêu thị được công bố có diện tích lên tới 46,800m2 với khoảng 160 cửa hàng - một trong số ít địa điểm mua sắm có quy mô lớn được đặt tại khu vực ngoại thành của TP.HCM. Nghĩ đến việc ba không còn phải chạy xe gần chục cây số để đưa mẹ đi siêu thị mà tôi cảm thấy vui vui trong lòng. Ắt hẳn cũng có rất nhiều gia đình “dân vùng ven” giống như gia đình tôi.

Được biết, Aeon Bình Tân được xây dựng tương tự như những siêu thị mà Công ty Aeon Việt Nam đã xây dựng trước đó như: Aeon Tân Phú Celadon, Aeon Bình Dương Canary và Aeon Long Biên. Dù là những siêu thị có quy mô lớn, song những người tiêu dùng lớn tuổi như ba mẹ tôi có thể dễ dàng tìm được các khu vực hàng hóa khác nhau vì bảng chỉ đường được đặt ở khắp nơi bên trong trung tâm. Nếu xem bảng chỉ đường mà vẫn còn thấy băn khoăn thì người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những người có thể hỗ trợ mình tại quầy dịch vụ khách hàng được đặt ở vị trí rất thuận lợi trong trung tâm.

Quầy dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong khi mua sắm tại Aeon
Quầy dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong khi mua sắm tại Aeon

Diện tích rộng lớn song các trung tâm bách hóa tổng hợp Aeon luôn có quy hoạch rõ ràng và phân chia thành những khu vực riêng, điển hình như Aeon Bình Tân với các khu ẩm thực, khu mua sắm dành cho gia đình, khu vực giải trí tổng hợp cho trẻ em, lớp học kỹ năng, thời trang & phụ kiện, khu chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp; mỹ phẩm; siêu thị nội thất, điện máy và gia dụng. Điều này tạo sự thuận tiện cho các gia đình vừa mua sắm, vừa có thể có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí dành cho những đối tượng khác nhau.

Một điểm cộng nữa cho các trung tâm bách hóa tổng hợp Aeon - đó là bãi đậu xe luôn rộng rãi và có khu vực để xe dành riêng cho người khuyết tật. Tại Aeon Bình Tân, bãi đậu xe có sức chứa khoảng 1500 xe hơi, 4000 xe máy và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, trung tâm mua sắm này cũng có bố trí phòng chăm sóc trẻ sơ sinh, phòng y tế có bố trí máy sốc tim tự động AED… nhằm hỗ trợ cho các gia đình khi gặp sự cố về sức khỏe trong quá trình tham quan, mua sắm.

Bãi giữ xe của trung tâm mua sắm Aeon Bình Tân được lắp đặt những tấm pin năng lượng mặt trời
Bãi giữ xe của trung tâm mua sắm Aeon Bình Tân được lắp đặt những tấm pin năng lượng mặt trời
Aeon bố trí phòng chăm trẻ tại khu vực trung tâm bách hóa tổng hợp
Aeon bố trí phòng chăm trẻ tại khu vực trung tâm bách hóa tổng hợp
Sự đa dạng sản phẩm của quầy bánh mì tại Aeon luôn thu hút rất nhiều đối tượng khách hàng
Sự đa dạng sản phẩm của quầy bánh mì tại Aeon luôn thu hút rất nhiều đối tượng khách hàng

Với những tiện ích mà trung tâm bách hóa tổng hợp Aeon mang lại, người dân quận Bình Tân nói chung và gia đình tôi nói riêng hầu hết đều mong chờ có thể sớm trải nghiệm những dịch vụ này tại Aeon Bình Tân.

TTLV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC