Ngày 1 Tháng 6, 2015 | 10:00 AM

Những ưu tiên của con gái khi lựa chọn laptop

  MỚI NHẤT

Khác với con trai, những chiếc laptop của con gái không chỉ là vật để làm việc, mà còn phải đảm bảo được tiêu chí của các nàng như thời trang, dễ sử dụng và ít bị "ốm vặt"... Vậy con gái thường ưu tiên những gì khi lựa chọn laptop?

1. Thời trang - yếu tố đầu tiên

Không chỉ có con trai bằng mắt, mà những gì phải thật đẹp cũng mới được lọt vào mắt các chị em. Một chiếc laptop mỗi ngày ở bên cạnh mình hơn 8 tiếng thì dĩ nhiên cũng phải thật đẹp, thật thời trang và tốt nhất là thể hiện được “gu” thẩm mĩ của mình là tốt nhất. Với 4 màu xu hướng nhất: trắng tuyết, bạc ánh kim, đỏ booc đô và xanh quyến rũ, laptop HP Pavilion sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các tín đồ thời trang này.

2. Dễ sử dụng - Con gái không thích cái gì phức tạp đâu

Công nghệ - Nói đến là nghe nhức đầu rồi. Con gái chỉ thích cái gì đơn giản mà dễ sử dụng thôi, laptop dĩ nhiên cũng phải như vậy. Vì vậy, với hệ điều hành Window 8.1 hiện đại cùng giao diện thân thiện và cực kỳ dễ sử dụng. Ngay cả những nàng có khả năng cập nhật công nghệ ít nhất cũng có thể sử dụng dễ dàng. Còn gì thích hơn nữa!

Picture 1

3. Hiện đại nhất - Bất chấp sử dụng không hết

Một thói quen của các cô gái khi sử dụng đồ công nghệ là phải đẹp nhất, hiện đại nhất... dù nhiều khi không dùng đến. Tuy nhiên nói như vậy cũng phải loại trừ những cô nàng am hiểu và có nhu cầu sử dụng thật sự. Một chiếc HP Pavilion được trang bị hệ điều hành bản quyền Windows 8.1 của Microsoft mới nhất với hơn 50000 ứng dụng, mang đến những trải nghiệm phong phú hơn, đáp ứng tối ưu những nhu cầu của các nàng, thậm chí là những nàng mê công nghệ nhất.

4. Đáp ứng nhu cầu giải trí

Giải trí với các nàng là một điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, có cô gái nào mà không thích xem phim Hàn, nghe nhạc tình yêu kia chứ? Vì vậy, một chiếc HP Pavilion của các nàng cũng phải có loa kép với công nghệ BeatsAudio “hot” nhất hiện nay, đem lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Khi xem phim hành động hay chơi game thì âm thanh dồn dập, sống động trong từng hoạt cảnh. Các bộ phim lãng mạn hay các bản nhạc trữ tình lại mang đến sự trầm bổng và du dương.

Picture 2

5. Cuối cùng và quan trọng nhất - Ít hư vặt

Các nàng không rành về công nghệ, nên cực kỳ ngán ngẩm cảnh laptop của mình bị hư mà không biết phải làm thế nào. Nhưng các nàng cũng đừng quá lo lắng, một số công nghệ trên HP Pavilion có thể giúp các nàng phòng tránh được tối đa những rủi ro như Công nghệ ProtectSmart (chống shock cho ổ cứng) để bảo vệ dữ liệu của người sử dụng khi có va chạm, rung lắc, công nghệ CoolSense tự động điều chỉnh tốc độ quạt để giúp máy luôn mát và mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng ở những vị trí và tư thế khác nhau. Đặc biệt  hơn, HP lần đầu tiên tung ra gói “ bảo hành VIP” chỉ dành riêng cho người dùng HP Pavilion mới ( dòng P và V series) . Với gói hỗ trợ này người sử dụng được hưởng những dịch vụ bảo hành tốt nhất của HP trong suốt 2 năm như bảo hành nhanh chỉ trong 30 phút cho các lỗi cơ bản cùng nhiều lợi ích đặc biệt khác.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC