Ngày 24 Tháng 8, 2018 | 07:30 PM

Người dùng hưởng ưu đãi gì từ sim số đẹp trả sau?

  MỚI NHẤT

Chính sách “mở cửa” thuê bao trả sau theo thông tư 47 của Bộ TT&TT đã làm thay đổi hành vi mua sim của người tiêu dùng và thúc tiến các nhà mạng đem đến các ưu đãi đặc biệt từ sim số đẹp trả sau.

Từ ngày 28/02/2018, thuê bao di động trả trước đã ngưng hoạt động khuyến mãi 50% thẻ cào tại các nhà mạng theo thông tư 47, chính vì vậy để có thể sinh tồn trên thị trường thì rất nhiều “ông lớn” như Viettel, Vinaphone, Mobifone,..đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cho sim số đẹp trả sau. Vậy người dùng có được nhận các ưu đãi như sim số đẹp trả trước hay không? Và người dùng được hưởng ưu đãi gì từ sim số đẹp trả sau?

SIM SỐ ĐẸP ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

Sim số đẹp trả sau và phương thức thanh toán nhanh chóng
Sim số đẹp trả sau và phương thức thanh toán nhanh chóng

Bạn cảm thấy thật phiền toái khi đang “nấu cháo điện thoại” với bạn và bỗng dưng hết tiền? Hết tiền một cách đột ngột trong khi đang nhắn tin hay điện thoại với đầu dây bên kia chính là chuyện quá đỗi thường tình của sim số đẹp trả trước. Thời đại của sim số đẹp trả sau đã chính thức lên ngôi sẽ phá bỏ mọi rào cản vì lợi ích của người tiêu dùng.

Ưu điểm lớn nhất của loại hình sim số đẹp trả sau đó chính là người dùng sẽ không phải lo lắng thuê bao của mình có còn tiền hay không mà cước điện thoại của khách hàng sẽ được tổng hợp và thu vào cuối tháng tại đại lý của nhà mạng.

SIM SỐ ĐẸP VÀ QUÁ TRÌNH HỘI NHẬP TRÊN THỊ TRƯỜNG

Lý do tại sao sim số đẹp trả sau lại có cơ hội mở rộng trên thị trường và quyết định đến hành vi tiêu dùng của khách hàng?

Bước ngoặt chuyển đổi từ thuê bao trả trước qua trả sau đó chính là giá trị của dịch vụ, hàng hóa dùng để các nhà mạng khuyến mại dành cho thuê bao trả trước là 20% và 50% dành cho thuê bao trả sau theo thông tư 47 của Bộ TT&TT quy định.

CÁC NHÀ MẠNG SIM SỐ ĐẸP ĐÁNH GIÁ GÌ SAU KHI THÔNG TƯ 47 BAN HÀNH?

Theo giám đốc của nhà mạng Vinaphone thì hành động này chính là cơ hội thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và làm thay đổi toàn diện bộ mặt kinh doanh tại các nhà mạng. Cuộc gọi rác, tin nhắn rác được xóa bỏ hoàn toàn đối với phương thức sim số đẹp trả sau.

Đại diện nhà mạng Vinaphone cũng cho rằng đây chính là cơ hội cho môi trường viễn thông cạnh tranh lành mạnh, bảo vệ tuyệt đối quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ. Và thời đại của sim số đẹp trả sau đã đến.

NGƯỜI DÙNG ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI GÌ TỪ SIM SỐ ĐẸP TRẢ SAU?

Tuyệt chiêu lớn từ các nhà mạng khiến cho người tiêu dùng thay đổi hoàn toàn từ sim trả trước sang sim số đẹp trả sau là gì? Ngoài chính sách thay đổi của thông tư quyết định đến hành động phát triển thuê bao trả sau của nhà mạng thì yếu tố vàng khiến cho khách hàng tin dùng sim trả sau đó chính là những chương trình ưu đãi khủng dành cho người tiêu dùng.

Sim số đẹp trả sau - Gọi điện thả ga
Sim số đẹp trả sau - Gọi điện thả ga

Thông tin ưu đãi thống kê được từ 3 nhà mạng lớn đối với sim số đẹp trả sau được cụ thể như sau:

Nhà mạng Viettel và cơ hội tích điểm nhận hàng ngàn quà tặng

Đem đến cho khách hàng trong thời đại viễn thông mới hình thức thanh toán cước hàng tháng tiện lợi và tiết kiệm thời gian qua: Thẻ cào, Pay 199, BankPlus, thẻ ATM,..và gói cước 1000 phút và gọi miễn phí 10 phút đầu tiên đang “gây sốt” trong thời gian qua. Ngoài ra dịch vụ gia tăng và chăm sóc khách hàng đối với sim số đẹp trả sau được nhà mạng Viettel đáp ứng hoàn hảo và phục vụ vì lợi ích của khách hàng.

Nhà mạng Vinaphone với tuyệt chiêu khuyến mãi không bao giờ ngừng hot

Khuyến mãi sim số đẹp trả sau được nhà mạng Vinaphone tận dụng một cách triệt để với các ưu đãi đặc biệt như: Data 3G, đăng ký 4G Vina, Vina tốc độ cao. Đặc biệt, dịch vụ GTGT được cung cấp miễn phí, hệ thống cho phép đăng ký nhiều gói cước đa dạng: Gói thương gia, ALO21,..

Theo nhấn mạnh của Giám đốc khách hàng cá nhân Vinaphone thì giá của sim số đẹp trả sau sẽ rẻ và dịch vụ sẽ chất lượng, ổn định hơn rất nhiều, chính vì vậy người tiêu dùng sẽ không cần phải lo lắng để canh nhận khuyến mãi như thời kỳ thuê bao trả trước nữa.

Nhà mạng Mobifone - Gọi điện thả ga, tha hồ chém gió

Gói ưu đãi gọi thoại của nhà mạng Mobifone dành cho sim số đẹp trả sau là không giới hạn cho đến khi hết ưu đãi. Cước phí hàng tháng tiết kiệm và dung lượng 3G miễn phí cho một gói đăng ký trả sau chính là yếu tố thuyết phục không lời mà Mobifone dành cho khách hàng.

Thời đại của sim số đẹp đã làm thay đổi hoàn toàn hoạt động viễn thông và người tiêu dùng chính là mục tiêu khiến thông tư 47 quyết định thay đổi phương thức trả trước. Vậy tại sao không rinh về cho mình 1 chiếc sim số đẹp trả sau để nhận được ưu đãi hấp dẫn?

Địa chỉ cung cấp sim số đẹp trả sau uy tín
Địa chỉ cung cấp sim số đẹp trả sau uy tín

Quý khách hàng có thể liên hệ với kho sim giá rẻ khosim.com, uy tín nhất trên thị trường để đặt hàng nhanh nhất và nhận hàng với chất lượng cao nhất chỉ với 1 cú điện thoại đến từ nhà cung cấp rộng khắp trên cả nước.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC