Ngày 21 Tháng 6, 2007 | 10:52 AM

Máy xay thịt

Máy xay thịt cho gia đình của bạn

Máy xay thịt cho gia đình của bạn

Để đa dạng hoá sản phẩm, các nhà sản xuất thường ghép các tính năng khác nhau cho cùng một bộ máy. Chẳng hạn máy xay sinh tố, máy xay đa năng có thể dùng để xay thịt.

Tuy nhiên máy xay thịt chuyên dùng có những tính năng đặc biệt hơn như mỗi mẻ xay được nhiều thịt, độ mịn thịt xay đều, xay nhanh hơn, thuận tiện khi lấy thịt ra khỏi cối xay... Hiện nay trên thị trường đa số là các loại máy xay của Trung Quốc, còn lại là hàng của châu Âu.

Giá các sản phẩm của Trung Quốc thường rẻ hơn hàng Pháp hoặc các nước châu Âu từ hai, ba lần nhưng hàng của châu Âu có tính năng vượt trội hơn là ngoài xay thịt, máy còn có thể xay được các nguyên liệu khô, củ quả. Giá các loại máy xay trung bình từ 250.000 - 920.000đ/bộ.

Máy xay thịt hiệu Gali (Trung Quốc) , công sưất 700W, giá: 285.000đ

Máy xay thịt động cơ trên, hiệu Homemax, công suất 300W, giá: 220.000đ

 

 

Máy xay thịt động cơ trên, hiệu Moulinex ( Pháp), công suất 450W, giá: 750.000đ

Máy xay thịt hiệu Moulinex (Pháp), công suất 800W, giá: 920.000đ

 

 

Máy xay thịt hiệu Homemax (Trung Quốc), công suất 750W, giá: 250.000đ

Máy xay thịt hiệu Blacker, công suất 200W, giá: 379.000đ

 

Mẹo sử dụng

- Nên cắt thịt cỡ lóng tay rồi hãy cho vào máy xay, nếu để thịt nguyên miếng lớn sẽ khó xay.

- Mỗi lần xay từ 200 - 300g, với số lượng thịt vừa phải máy sẽ làm việc nhanh, không xảy ra tình trạng nặng máy.

- Sau khi sử dụng máy xay thịt, nên rửa ngay vì máy rất dễ bị rỉ sét do các chất trong thịt còn bám lại trên lưỡi cắt, cối.

- Không được cho các loại hạt khô, lá, củ quả vào máy xay nếu trên máy không hướng dẫn cho phép. Đối với những máy của Pháp, Hà Lan... hướng dẫn được in vẽ ngay trên thân máy.

 

Theo SGTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

ĐỌC NHIỀU NHẤT
TIN MỚI NHẤT