Ngày 12 Tháng 6, 2018 | 04:15 PM

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Bảo tín Đại An và Tập đoàn Trường Tiền

GiadinhNet – Sáng 12/6, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết - tư vấn dịch vụ bảo hiểm toàn diện và công bố chiến lược giữa Công ty CP Bảo Tín Đại An và Tập đoàn Trường Tiền.

Bảo hiểm đang là một ngành được chú trọng phát triển và nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Với ý nghĩa nhân văn của mình, bảo hiểm không chỉ là phương thức quan trọng trong quản trị rủi ro mà còn được xem là hình thức đối phó với các tổn thất cả về tài chính lẫn con người.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Tập đoàn Trường Tiền đã chính thức ký kết hợp tác phát triển chiến lược với Công ty CP Bảo tín Đại An.

Tham gia buổi lễ có sự tham gia ông Lê Khánh Trình - Chủ tịch HĐQT và ông Khiếu Xuân Khương - Tổng Giám đốc Tập đoàn Trường Tiền. Phía Công ty CP Bảo Tín Đại An có ông Bùi Minh Công - Chủ tịch HĐQT và bà Trần Thị Ngọc - Tổng Giám đốc Công ty...

Đại diện Công ty CP Bảo Tín Đại An và Tập đoàn Trường Tiền tại lễ ký kết. Ảnh: PV

Đại diện Công ty CP Bảo Tín Đại An và Tập đoàn Trường Tiền tại lễ ký kết. Ảnh: PV

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Khánh Trình cho biết: “Trường Tiền là một tập đoàn tài chính đa ngành nghề, được thành lập vào năm 2009, tiền thân là Công ty CP Trường Tiền Holding. Sau 9 năm hình thành và phát triển, Trường Tiền ngày càng khẳng định vị thế và chỗ đứng trong các lĩnh vực tài chính, bất động sản, kinh doanh, bán lẻ xăng dầu… 

Đến với lễ ký kết tư vấn bảo hiểm toàn diện, Trường Tiền mong muốn có sự hợp tác uy tín và lâu dài với Bảo Tín Đại An không chỉ trong một lĩnh vực bảo hiểm mà toàn bộ các lĩnh vực khác”.

Cũng tại buổi lễ, Công ty CP Bảo Tín Đại An đã ký kết hợp tác với Công ty Bảo hiểm UIC và Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam.

Thông qua việc ký kết lần này, các bên sẽ cùng nhau tăng cường hợp tác sâu rộng trên quy mô toàn hệ thống để mang tới cho khách hàng các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, an tâm tận hưởng cuộc sống dài lâu.

Vi Bình

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC